Đội cứu hỏa Trận chiến bùng nổ tại tòa nhà cao tầng ở thành phố Đại Liên của Trung Quốc

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

https://uk.sports.yahoo.com/video/fire-crews-battle-blaze-high-175321904.html


Các quan chức địa phương cho biết một đám cháy bùng phát và lan qua “vật liệu tường bên ngoài” trên một tòa nhà dân cư cao tầng ở thành phố Đại Liên, phía đông bắc Trung Quốc, thuộc tỉnh Liêu Ninh, vào thứ Năm, ngày 27 tháng 8, dẫn đến một phản ứng khẩn cấp lớn.

Cơ quan Cứu hỏa-Cứu hộ Đại Liên cho biết họ đã được báo động về vụ cháy tại khu nhà B của tòa nhà Kaixuan International chỉ sau 4 giờ chiều, và đã điều động 366 lính cứu hỏa và 68 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Nhiều video nhân chứng được đăng tải trên mạng cho thấy ngọn lửa bao trùm các phần lớn của tòa nhà.

Theo truyền thông nhà nước Trung Quốc, không có thương vong nào được báo cáo. Tờ Shanghai Daily đưa tin, đám cháy bắt đầu từ một căn hộ trên tầng 19 và người cư ngụ đã báo cho ban quản lý tài sản.

Các đội cứu hỏa đã triển khai một bệ nâng cao 101 mét (331 foot) để dập tắt ngọn lửa ở các tầng cao hơn của tòa nhà, video từ cơ quan cứu hỏa cho thấy, trong khi một máy bay không người lái gắn camera được bay lên để quan sát tiến trình. Bộ phận cho biết thêm video cho thấy chùm tia từ đèn pin của lính cứu hỏa khi họ làm việc để dập tắt phần còn lại của ngọn lửa trên các tầng cao của tòa nhà.

Chỉ sau 9h30 tối theo giờ địa phương, cơ quan cứu hỏa cho biết “đám cháy trên tầng cao nhất” đã được kiểm soát. Vào lúc 10 giờ tối, nó cho biết “không nhìn thấy ngọn lửa ở bức tường bên ngoài ở phía đông bắc của Khu B.”

Đến 11 giờ đêm, cơ quan cứu hỏa cho biết ngọn lửa đã được dập tắt. Tín dụng: Phòng cứu hộ cứu hỏa Đại Liên qua

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s