Câu hỏi cho bác sĩ Đỗ Đình Tùng

Facebooker Đặng Như Quỳnh

Thưa anh Tiến sỹ, Bác Sỹ Đỗ Đình Tùng….

Em đọc lời một số thư không thấy có văn bản nào quy định hay cho phép có chức danh “Cộng tác viên quảng bá hình ảnh cho Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội“. Nên không hiểu chức danh này là danh hiệu, hay vị trí chức vụ. Chi phí là ai chi trả ??????

Ngoài ra theo như bảng phân bổ về Đối tượng ưu tiên và diện được tiêm Vắc xin tại Xanh Pôn thì không thấy có đối tượng như anh nói.

Anh đã sai mà vẫn cố tình lấp liếm thì lại càng dở hơn rồi anh ạ. Đưa bạn đấy lên tầm cao quá đê. Anh so sánh cô em xã hội của anh ngang lực lượng bảo vệ hay phục vụ….Thì lại hoành quá.

Thôi cứ để đây xem Bộ Y, Sở Y chỗ chị Nhị Hà và cơ quan chức năng xử lý vậy.Trích nguyên văn:

Trao đổi với Phóng viên chiều 20/7 TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, người phụ nữ trên là cộng tác viên quảng bá hình ảnh cho Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội. Người này cũng thuộc nhóm nguy cơ cao, như đội ngũ bảo vệ hay phục vụ, nên được lên danh sách tiêm chủng.

Bác sĩ Tùng cho biết, đơn vị tiến hành tiêm chủng đúng quy trình và hướng dẫn của Bộ Y tế. Việc được chỉ đích danh trong một đoạn chia sẻ trên Facebook, theo ông, người phụ nữ kia muốn truyền tải thông điệp an toàn trong tiêm chủng và khuyến khích mọi người đi tiêm, chứ không có ý “khoe khoang”.

Có thể là hình ảnh về văn bản

https://tuoitre.vn/pho-giam-doc-benh-vien-xanh-pon-noi-gi-khi-duoc-cho-la-giup-tiem-vac-xin-ngua-covid-19-2021072018421151.htm

Phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn nói gì khi được cho là ‘giúp’ tiêm vắc xin ngừa COVID-19?

TTO – Phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn Đỗ Đình Tùng cho biết người được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 hay quảng cáo cho bệnh viện và là người nguy cơ nhiễm bệnh cao.

Từ ngày 15-7, trên mạng xã hội xuất hiện một status của chị N.T.N. cho biết có người anh “có tâm, có tầm” là bác sĩ Đỗ Đình Tùng, phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn.

Theo chị N., vô tình trao đổi với bác sĩ Tùng và bác sĩ được biết chị chưa tiêm vắc xin, và trao qua đổi lại chị N. đã gửi thông tin, sau đó được tiêm tại Bệnh viện Xanh Pôn. Chị viết status trên mạng xã hội là để review (đánh giá) nhằm quảng bá bệnh viện.

Trao đổi với báo chí, bác sĩ Tùng cho biết chị N. là người có “ảnh hưởng”, đang cộng tác, giúp trung tâm quảng bá các kỹ thuật, vì vậy toàn bộ bảo vệ, nhân viên giao hàng, người thường xuyên ra vào bệnh viện cần được tiêm chủng, trong đó có chị N.. Bệnh viện có trách nhiệm bảo vệ.

“Chị N. viết để ca ngợi bệnh viện, nhưng lại đưa tên tôi vào status, mặc dù tôi có mặt ở chỗ tiêm đâu, phòng chống dịch đang bận rộn…”, bác sĩ Tùng nói.

Theo các chuyên gia, hiện Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 toàn dân, tuy nhiên giai đoạn hiện nay vẫn đang tiêm chủng cho nhóm ưu tiên (tuyến đầu chống dịch, tổ COVID-19 cộng đồng, lực lượng quân đội, công an, phóng viên báo chí…)

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết hiện sở đã nắm được vụ việc và đang xem xét. Trước đó, dư luận cũng xôn xao về việc một “hoa khôi” khoe được “ông ngoại” bố trí tiêm vắc xin ngừa COVID-19 theo yêu cầu tại Bệnh viện Hữu nghị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s