Kẻ cầm đầu Black Lives Matter bị bắt sau khi người đàn ông bị giết trong nhà của hắn, cảnh sát tìm thấy 42 viên thuốc lắc, hai hũ thuốc lắc

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln


Cảnh sát cho biết Mazin Mohamedali đã nói dối cảnh sát về một vụ giết người xảy ra trong căn hộ của anh ta, và họ đã phát hiện ra ma túy trong quá trình bắt giữ.

Tom PappertbyTOM PAPPERT

Black Lives Matter Leader Arrested After Man Murdered In His Home, Police Find 42 Ecstasy Pills, Two Ounces of Pot

Mazin Mohamedali, một nhà hoạt động Black Lives Matter 20 tuổi ở Iowa, người có thể vẫn lãnh đạo một chi nhánh Black Lives Matter ở địa phương đã tổ chức các cuộc biểu tình vào năm ngoái, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi họ nói rằng anh ta đã nói dối họ về một người đàn ông đã bị sát hại trong nhà vào tháng Hai. Cảnh sát cũng cho biết họ đã phát hiện ra 42,5 viên thuốc lắc và gần 2 ounce nồi bên trong nhà.


Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng vụ bắt giữ ban đầu liên quan đến vụ sát hại một người đàn ông khác, Quincy Russom, người bị sát hại bên trong căn hộ của Mohamedali. Cassandra Fairbanks đã báo cáo cho tờ báo The Gateway Pundit rằng “Cảnh sát tin rằng Russom đã bị giết trong một vụ cướp bị nghi ngờ, nhưng Mohamedali đã mô tả sai về những người liên quan đến vụ giết người, nói dối khi bị cảnh sát thẩm vấn và giấu đi thông tin có thể dẫn cảnh sát đến kẻ sát nhân sớm hơn ”và“ Đơn kiện tội phạm chống lại anh ta cũng nói rằng anh ta đã xóa lịch sử cuộc gọi và ứng dụng Snapchat sau vụ nổ súng”

Khi bắt anh ta cung cấp thông tin sai lệch, nói dối và giấu thông tin, “cảnh sát đã tìm thấy 56,13 gam cần sa bên trong tủ quần áo của anh ta, cũng như 42,5 viên thuốc lắc,” theo KWWL. “Mohamedali đang phải đối mặt với hai tội danh vi phạm chất gây nghiện được kiểm soát và không dán tem ma túy, cũng như một tội danh giữ nhà chứa ma túy”.

KWWL lưu ý rằng Mohamedali là lãnh đạo của Iowa Freedom Riders vào năm ngoái, và có thể vẫn đang dẫn đầu nhóm. Mohamedali đã bị bắt vào năm ngoái sau khi các cuộc biểu tình do nhóm liên kết Black Lives Matter của anh tổ chức trở nên bạo lực, với cảnh sát cho rằng Mohamedali đã vi phạm lệnh quản chế. Theo The Gateway Pundit, những kẻ bạo loạn, do Mohamedali dẫn đầu, đã “phá nát hàng rào trị giá 5.000 đô la bên ngoài Bảo tàng Old Capitol”.

Tất cả ngoại trừ một trong những tội danh chống lại anh ta cuối cùng đã được bãi bỏ như một phần của thỏa thuận nhận tội, trong đó Mohamedali nhận tội nhẹ và bị kết án có thời hạn. Trước đây anh ta đã bị quản chế vì tội cướp cấp độ hai.

.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s