PHAN “CUỒNG” HOÀNG DUY HÙNG LÀ NHỮNG TÊN ĐÊ HÈN

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Facebooker Châu Huỳnh 377

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Ảnh Châu Huỳnh 377

Thưa các bạn! Tôi Châu Huỳnh 377 tham gia trên CĐM cùng với rất nhiều anh em khác từ ngày đầu Facebook du nhập vào Việt Nam.

Khi Facebook phổ biến đi kèm những tiện ích của nó thì các thế lực thù địch ở hải ngoại và bọn phản động trong nước lợi dụng KGM chúng xuyên tạc, thổi phồng bóp méo sự thật hòng đánh phá nền tảng tư tưởng của Đảng, bịa đặt, xuyên tạc lịch sử…làm cho Nhân dân không tin Đảng, làm cho một bộ phận cán bộ tự “diễn biến”, “tự chuyển hóa”..dần dẫn đến phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên, đa đảng đối lập ở Việt Nam, thực hiện DBHB…với tinh thần trách nhiệm của một công dân chúng tôi tự giác lên KGM phản bác các luận điệu đó…

Những thời gian gần đây, anh em chúng tôi kích liệt phản biện, đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc về lịch sử, về lãnh tụ, về nền tảng tư tưởng của Đảng…..do tên Hoàng Duy Hùng chia sẻ trên kênh Yotube GNHDH & kênh Gia đình & Phan GNHDH thì đã vấp phải một bộ phận CUỒNG hắn, bọn này rất khốn nạn khi bịa chuyện vu khống chụp mũ rất nhiều người trong đó có TÔI, chúng truyền tai nhau tôi là em ruột của tên Huỳnh Ngọc Chênh chồng hờ của Nguyễn Thị Thúy Hạnh vừa bị Công an bắt vì vi phạm pháp luật,

Chênh cũng là một tên nằm trong hội nhóm XHDS (N.O.U) chúng ta hay gọi là bọn dân chủ cuội. Bọn phan CUỒNG này chúng cũng nói bảo vệ Đảng, bảo vệ Nghị quyết này, Chỉ thị kia nhưng bọn chúng thật đê hèn khi vừa tung ra trên các kênh Yotube cũng như trên trang mạng facebook như tên Sự Thất TV; tên Cuộc Sống Việt TV; tên Góc Nhìn Người Lái Xe; Người Bảo Vệ…cho rằng Nguyễn Thị Thúy hạnh là chị DÂU của tôi.

Vậy, hôm nay “EM CHỒNG” CÓ ĐÔI DÒNG NHẬN XÉT “CHỊ DÂU” NGUYỄN THỊ THÚY HẠNH gửi đến đám xuyên tạc cũng là phan CUỒNG HDH bài viết dưới đây.

Như các bạn đã biết, Nguyễn Thị Thúy Hạnh sinh năm 1963 và có hộ khẩu thường trú tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, mọi người biết đến ả với những “thành tích” xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

Ả ta nổi lên trong làng “DÂN CHỦ” như là thành viên tích cực đi đầu trong rất nhiều cuộc gây rối, chống đối người thi hành công vụ, lợi dụng cái gọi là “YÊU NƯỚC” chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường, “DÂN OAN”….

Ả đã từng liên kết với LM Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động biểu tình gây rối ở Hà Tĩnh, ả ta chỉ đạo một bộ phận chặn Quốc lộ 1A gây bức xúc trong dư luận xã hội…và núp dưới danh nghĩa “dân chủ” hễ ở đâu có điểm nóng về ANCT thì ở đó có mặt ả và đồng bọn.

Ả tham gia hầu như tất cả các hội nhóm trái phép như: là thành viên của nhóm N.O.U thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự; là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang (HDH có một clip biện luận chạy tội cho ả ở kênh Phan & GNHDH ngày 9/10/2020) thành lập….;mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hội nhà báo độc lập… với thành tích chống phá đó tổ chức khủng bố Việt Tân trao giải thưởng Lê ĐÌnh Lượng năm 2019…

Học theo đàn anh Nguyễn Quang A, Vượng Râu….hòng gây thanh thế trong mắt làng dân chủ năm 2016 ả đã ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, với tuyên bố cương lĩnh tranh cử để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, quyền phụ nữ….

Nhưng đây chỉ là âm mưu lợi dụng việc này để xuyên tạc như: “đòi quyền tự do đã mất”, chống lại thể chế chính trị “độc tài”, đấu tranh đòi đa nguyên đa đảng để “Đảng Cộng sản Việt Nam phải trả lại quyền lực cho dân tộc”…

Song cùng, ả cũng đã tranh thủ thành lập trái phép nhóm “Cứu trợ dân oan”, bầu bí tương thân”, “lương tâm”, “hiệp hội thiện nguyện vì dân”, “50k”… và Hạnh đã lợi dụng để quyên tiền. Hạnh còn vẽ ra nhiều thứ quỹ khác như: “Quỹ quà tết”, “quỹ sách giáo khoa”, quỹ cho “Lê Anh Hùng”, “Phan Rí”…kêu gọi các tỏ chức CCCĐ ở hải ngoại tài trợ, tất cả chỉ vì mục đích thu vén cá nhân và tài trợ cho các hội nhóm, cá nhân chống phá Đất nước.

Trong đó phải nói đến vụ án Đồng Tâm, lợi dụng việc này chỉ trong hai tháng 9 & tháng 10/2020 ả đã huy động được số tiền lên đến 528 triệu đồng từ các cá nhân trong và ngoài nước. Trong bài báo QĐND ra ngày 10/4/2021 có đoạn: “Dư luận cũng đặt câu hỏi có hay không sự liên quan giữa các quỹ này và việc nhiều năm nay, vợ chồng Hạnh không hề có công ăn việc làm cụ thể, nhưng vẫn khoe trên mạng xã hội là đang sở hữu nhiều căn hộ cao cấp cùng tài sản giá trị khác.

Hạnh cũng từng bị các đối tượng khác kiện vì thiếu minh bạch trong sử dụng những nguồn quỹ. Việc tự lập quỹ “50K” của Nguyễn Thúy Hạnh đã vi phạm các quy định của pháp luật, trong đó có Nghị định số 93/2019/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện có nêu rõ người lập quỹ phải có hồ sơ với chương trình cụ thể về việc lập quỹ, huy động nguồn quỹ và sử dụng quỹ rồi trình cơ quan chức năng xem xét, cấp phép.

Đặc biệt, tại Điều 9, Nghị định 93 đã đưa ra 6 nội dung các hành vi bị nghiêm cấm trong lập quỹ như: Làm ảnh hưởng đến uy tín của Nhà nước, cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng; gây phương hại đến lợi ích quốc gia, an ninh, quốc phòng, khối đại đoàn kết dân tộc; rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động trái pháp luật” (hết trích)

Tình trạng trên KGM cũng như diễn ra ngoài xã hội, có một số kẻ ở hải ngoại là một tên ăn mày nay về trong nước đi xin tiền khắp nơi làm từ thiện, có nhiều kẻ trong nước cũng núp dưới danh nghĩa “TỪ THIỆN”, nhưng thực ra đang kinh doanh lòng “TỪ THIỆN”…

Rồi đây, với những tội lỗi ả ta gây ra sẻ phải trả giá cho hành vi của mình, nó là bài học cho tất cả những kẻ nào đi ngược lại lợi ích của Dân tộc.

P/S bài sau sẻ nói về thầy giáo biến chất của Nguyễn Thúy Hạnh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s