Đối tượng xấu là ai?

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Facebooker Nguyễn Đình Bổn

LTS – Tàn tích của Phùng Xuân Nhạ còn rơi rớt lại. Vậy mà giờ nhảy sang Phó Ban Ban Tuyên Giáo Trung Ương mới buồn cười. Vụ việc ở huyện Trạm Tấu, Yên Bái thì xử lý không cần giấy mời và còn quay phim tung lên mạng bởi Công An và NQT – Quỳnh Lê nhanh và gọn trong vòng chưa đầy 24 giờ là sao nhỉ?

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Thẩy giáo đá học sinh ngay trước Ảnh: Mạng xã hội'

Định không viết về cái clip mất dạy này, nhưng đọc trên báo Tuổi Trẻ thấy Nguyễn Minh Vỹ, giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Lục Ngạn để báo cáo và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm sáng tỏ sự việc.

Và nhấn mạnh: “Một số đối tượng xấu lợi dụng video này để làm phức tạp tình hình giai đoạn này. Nhà trường có văn bản đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra”!

Nghe ngứa tai quá!Một thầy giáo của thời hiện tại, khi mà giáo dục đã nghiêm cấm hành vi, lời nói xúc phạm học sinh lại tát, đá, chửi thề địt mẹ địt cha thì đó chính xác là đối tượng xấu, và kẻ bao che cho loại đối tượng này như Nguyễn Minh Vỹ cũng là tòng phạm.

Lẽ ra phải cúi đầu xin lỗi học sinh, phụ huynh học sinh, cộng đồng mạng và người đưa clip lên thì quay sang chụp mũ, đòi… méc công an.

Tôi yêu cầu ông Bộ trưởng Bộ giáo dục lên tiếng về hành vi này. Hãy đuổi cổ những đối tượng xấu này ra khỏi ngành ngay lập tức!

Facebooker Hoàng Linh

Xuất hiện việc bao che thằng thầy đá thẳng vào thân thể học sinh

Thằng gđ trung tâm còn đòi xử lý người đưa sự việc ô nhục này của trường nó bằng clip.

Bọn chúng ép gia đình học sinh bị hành hung không khiếu kiện gì.

Đề nghị công an bắt tên thầy hành hung học sinh và ngành giáo dục đình chỉ tên gđ trung tâm. Đây là hình ảnh và cách hành xử hết sức côn đồ của một kẻ mang danh là thầy giáo đang dạy dưới mái trường, trong một nền giáo dục Việt nam hôm nay.

Khúc Xuân Hoà, giáo viên ở TTGDTX (Trung tâm Giáo dục Thường xuyên ) huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Nguyên nhân chính của việc hắn thẳng chân đá đấm, xưng hô mày tao với học sinh, nghe phản cảm và rất vô văn hóa, chỉ vì em học sinh này không mặc đồng phục. Hành động côn đồ của Khúc Xuân Hoà đã gây bức xúc trong dư luận và sự phẫn nộ phụ huynh và toàn xã hội.Các hội đoàn bảo vệ trẻ em ở đâu.Các thầy cô ở đâu mà không bảo vệ học sinh của mình.

Nếu không có clip mọi việc vẫn như vậy, học sinh vẫn làm bị thịt cho thầy đấm đá và các thầy cô vẫn rất vui.

Các vị không xứng đáng đứng trên bục giảng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '19:25 TTO Video một thầy giáo trung tâm giáo dục thường xuyên tát, đá nhiều học sinh trước cả lớp lan truyền trên mạng khiến nhiều người bức xúc. Thầy giáo, hiện đã bị tạm dừng giảng dạy, nói 'muốn tốt cho các em'. Thầy giáo đá học sinh ngay trước lớp Ảnh: Mạng xã hội Trao đổi với phóng viên sáng 2-5, ông Nguyán Minh Vỹ, giám đ‘ốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết đã có 186 Chia FB'
Có thể là hình ảnh về văn bản

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s