Nghệ sĩ Hoài Linh có phải là người tiếp tay cho lừa đảo Võ Hoàng Yên?

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Qua một số clip mới phát hiện gần đây thì NSUT Hoài Linh đã dần dần hiện nguyên hình lên là một kẻ tiếp tay, hay nói đúng hơn là kẻ tòng phạm với Thần Y Võ Hoàng Yên lừa đảo chữa các bệnh nan y như câm, điếc, ung thư, bại liệt..v..v..

Trong những clip đó, giờ đây đã trở thành những clip buộc tội NS này tham gia tích cực trong việc tiếp tay với Thần Y lừa đảo Võ Hoàng Yên. Với vẻ mặt hớn hở, Hoài Linh hăng hái đeo bao tay vào và cùng với Thần Y ra tay “chữa bệnh cứu người”.

Trong phim có lúc Thần Y nhường chỗ cho Hoài Linh đứng vào vị trí của mình, vị trí chính của người chữa bệnh.

Cũng có các NS khác do ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh và cũng bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến tên như NS Kỳ Duyên, ca sĩ Trường Vũ….nhưng không gây xôn xao như Hoài Linh.

Họ kín đáo chữa bệnh chứ không vừa chữa vừa quảng cáo ầm ĩ như Hoài Linh. Những NS này biết nơi chữa bệnh của Thần Y giống với lối chữa bệnh thần thánh ma quỉ và họ cũng am hiểu đôi chút về chữa khỏi các bệnh nan y như ung thư, câm điếc…

Và họ giữ gìn tên tuổi bằng cách im lặng. Trong khi Hoài Linh biết việc chữa bệnh buôn thần bán thánh này tới đâu. Nhưng anh vẫn mặc kệ những người bệnh nghèo bị lừa đảo và vẫn ca ngợi Thần Y hết lời.

Có lẽ cơ quan CSĐT sẽ tìm ra động cơ chính này của Thần Y Vừa tham gia “chữa bệnh”, Hoài Linh luôn mồm nói chuyện vui vẻ và ca ngợi công đức cũng như khả năng siêu việt của Thần Y.

Những lúc đó mọi người đứng quanh ào lên vỗ tay khen ngợi và NS cùng Thần Y cúi đầu cảm tạ.

Còn nhiều nữa những hình ảnh, những câu nói tôn cao vai trò Thần Thánh trong trị bệnh của Thần Y Võ Hoàng Yên là những bằng chức rõ ràng và chắc nịch rằng, NS Hoài Linh đã tiếp tay hoặc đồng loã cho Thần Y Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Vì có một uy tín rất cao, tiếng nói của Hoài Linh có một sức mạnh khủng khiếp đối với số đông người Việt. Sức mạnh ấy có thể huỷ diệt hay nâng cao uy tín của một ai đó với một thế lực không thể ngờ, và trong trường hợp này thì Hoài Linh đã nâng cao uy tín của Thần Y và bóp chết mọi nghi ngờ nếu có của Thần Y, khiến cho việc lừa đảo của Võ Hoàng Yên như thêm vây thêm cánh.

Có thể nói sự xuất hiện của Hoài Linh bên cạnh Thần Y, dù vô tình hay cố ý thì cũng trợ giúp đắc lực cho kẻ lừa đảo hơn hàng trăm quảng cáo, hàng ngàn clip mà Thần Y đã dàn dựng.

Người ta đã từng mong Hoài Linh lên tiếng về mối quan hệ trên mức tình cảm của NS Hoài Linh với Thần Y Võ Hoàng Yên cùng những hình ảnh thân thiết nhan nhản của anh với kẻ lừa đảo thì việc đó không còn ý nghĩa gì nữa.

Giờ đây có lẽ anh phải trả lời trước cơ quan pháp luật thì mới vừa lòng những người từng yêu mến anh. Tiếc cho một tài năng nhưng không biết giữ mình…

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Mai Tú Ân (Hình – Hai nụ cười thu hoạch của kẻ lừa đảo với người tiếp tay đắc lực.)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s