Những hình ảnh trong lễ khai trương thẩm mỹ viện của doanh nhân Mailisa sáng nay ở Cần Thơ đã thu hút rất đông sự chú ý của dư luận.

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln Wiki

Từ chiều ngày hôm qua, cả Thành phố Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung đều xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trên đường phố rất nhiều siêu xe. Từng chiếc xe được đặt trên xe cứu hộ rồi chở đến một địa điểm trong tình trạng bao bọc rất kỹ lưỡng. Và khi các em chính thức lộ diện thì ai nấy đều phải choáng váng.

Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 1.

Dàn siêu xe thu hút sự chú ý của người dân Cần Thơ.

Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 2.

Dàn siêu xe xuất hiện trên đường phố Cần Thơ gây xôn xao.

Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 3.
Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 4.
Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 3.

Những chiếc xe cứu hộ chở siêu xe trên đường phố Cần Thơ.

Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 4.

Đến đây thì đã được hạ bánh xuống.

Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 3.

Các em siêu xe lần lượt lộ diện.

Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 4.
Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 5.
Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 6.
Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 7.

Theo thông tin được cư dân mạng đồn thổi thì trong dàn xe đó có một chiếc siêu phẩm là MCLaren Senna với chỉ 500 chiếc được sản xuất cùng giá bán tiêu chuẩn 837.000 USD (khoảng 19,3 tỷ đồng). Xe được trang bị hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon ở ngoại thất và lớp sơn tán sắc Cerberus Pearl được hoàn thiện bởi bộ phận McLaren Special Operation (MSO). Đặc biệt, đây cũng là chiếc siêu xe có biển số được đặt tên riêng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 6.

Chiếc xe có biển số riêng độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Ngoài ra, trong số những chiếc siêu xe còn có Bentley Mulsanne (7 tỷ đồng) và Bentley Bentayga V8 (18 tỷ đồng) đều được mua chính hãng và khoác lên mình lớp sơn hai tông màu đầy sang trọng.

Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 7.
Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 8.

Hai chiếc xe Bentley trong dàn siêu xe.

Đáng chú ý nhất là chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider (6,5 tỷ đồng). Xe sở hữu hàng loạt những thay đổi về mặt thiết kế với điểm nhấn là lớp sơn đỏ Rosso Corsa đặc trưng của Ferrari, kết hợp với các đường sọc màu đen kéo dài từ phần đầu đến đuôi xe.

Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 9.
Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 10.
Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 11.
Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 12.

Nhưng điều gây bất ngờ sau cùng chính là việc ai là người làm chủ những chiếc xe đó. Được biết, chủ nhân của dàn xế hộp chính là vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai (Mailisa) – Hoàng Kim Khánh từ lâu vốn đã nổi tiếng vì sở hữu một chuỗi các cơ sở làm đẹp sang trọng trải dọc suốt chiều dài đất nước.

Và nhân dịp khai trương thêm một chi nhánh nữa ở Cần Thơ, cặp đôi đã làm dân tình choáng váng với bộ sưu tập xe khủng của mình.

Vợ chồng doanh nhân Mailisa khiến cả Cần Thơ choáng váng vì khai trương thẩm mỹ viện, sự xuất hiện của dàn xe "khủng" gây chú  ý hơn cả - Ảnh 1.

Vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai (Mailisa) – Hoàng Kim Khánh rất giàu và có thú vui sưu tập xế hộp khủng.

Gần 2 ngày nay cả miền Tây như “dậy sóng”, người người khắp Cần Thơ từ trong nhà đổ cả ra đường để một lần được ngắm dàn siêu xe hàng trăm tỷ của nữ đại gia thẩm mỹ đổ bộ - Ảnh 16.

Chiếc xe mang biển số riêng chính là món quà mà CEO Hoàng Kim Khánh tặng vợ.

https://afamily.vn/gan-2-ngay-nay-ca-mien-tay-nhu-day-song-nguoi-nguoi-khap-can-tho-tu-trong-nha-do-ca-ra-duong-de-mot-lan-duoc-ngam-dan-sieu-xe-hang-tram-ty-cua-nu-dai-gia-tham-my-do-bo-20210417113517113.chn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s