TIN HY VỌNG VỀ RỪNG THÔNG ĐẮK ĐOA GIA LAI

LTS – Trả lại công đạo cho CTN Nguyễn Xuân Phúc

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln Wiki

Facebook nhà báo: Lê Thu Hương

Không phải Thủ tướng Phúc ký mà là Trịnh Đình Dũng, phó thủ tướng ký cho tỉnh Gia Lai chuyển đổi 155,93ha rừng thông cổ thụ để làm sân golf Đak Đoa trước khi ông Dũng bị nghỉ hưu.

Có thể là hình ảnh về bầu trời, cây và thiên nhiên

Trên báo chí và mạng xã hội mấy ngày qua bất bình vì cho rằng Thủ tướng trước khi rời chức 2 ngày ông đã ký cho doanh nghiệp FLC chuyển đổi đất rừng tỉnh Gia Lai để làm dự án.

Quá trình tìm hiểu và truy đến cùng mới biết việc này do ông Trịnh Đình Dũng ký. Ông Dũng cũng là người đứng sau của doanh nghiệp này chứ không phải là Thủ tướng Phúc.

Có thể là hình ảnh về cây và thiên nhiên

Hiện Thủ tướng đang rất bức xúc với vụ này.

Tôi mong rằng ổ tham nhũng đứng sau Trịnh Văn Quyết của FLC sẽ bị Tổng bí thư lôi cổ ném vào lò đốt cháy.

Trịnh Đình Dũng xưa nay vẫn ủng hộ hán gian Trịnh Văn Quyết, tuy nhiên không hiểu kiểu gì tấm lưới này đã lọt để đánh đồng sang cho Thủ tướng để lạc hướng dư luận.

Vụ này rất hay. Hy vọng. Trịnh Đình Dũng về hưu không đc yên ổn. (trích từ facebook: Lê Thu Hương) Hy vọng giữ lại được chút rừng hay chút nấy, bảo vệ môi sinh, giữ được chút gì đó cho thế hệ sau này! Có hy vọng là mừng rồi….

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và cây

P/s: Hình bên dưới là hình Trọng chụp tại rừng thông Đăk Đoa mà Trọng đã post hình lên facebook rồi đó, nay post lại vài tấm minh hoạ cho stt này!

Nguồn: fb Nguyen Dinh Trong

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và cây

Nguyen Dinh Trong

TIN HY VỌNG VỀ RỪNG THÔNG ĐẮK ĐOA GIA LAI Facebook nhà báo: Lê Thu Hương Không phải Thủ tướng Phúc ký mà là Trịnh Đình Dũng, phó thủ tướng ký cho tỉnh Gia Lai chuyển đổi 155,93ha rừng thông cổ thụ để làm sân golf Đak Đoa trước khi ông Dũng bị nghỉ hưu.

Trên báo chí và mạng xã hội mấy ngày qua bất bình vì cho rằng Thủ tướng trước khi rời chức 2 ngày ông đã ký cho doanh nghiệp FLC chuyển đổi đất rừng tỉnh Gia Lai để làm dự án.

Quá trình tìm hiểu và truy đến cùng mới biết việc này do ông Trịnh Đình Dũng ký. Ông Dũng cũng là người đứng sau của doanh nghiệp này chứ không phải là Thủ tướng Phúc. Hiện Thủ tướng đang rất bức xúc với vụ này.Tôi mong rằng ổ tham nhũng đứng sau Trịnh Văn Quyết của FLC sẽ bị Tổng bí thư lôi cổ ném vào lò đốt cháy.

Trịnh Đình Dũng xưa nay vẫn ủng hộ hán gian Trịnh Văn Quyết, tuy nhiên không hiểu kiểu gì tấm lưới này đã lọt để đánh đồng sang cho Thủ tướng để lạc hướng dư luận.Vụ này rất hay. Hy vọng.

Trịnh Đình Dũng về hưu không đc yên ổn. (trích từ facebook: Lê Thu Hương)Hy vọng giữ lại được chút rừng hay chút nấy, bảo vệ môi sinh, giữ được chút gì đó cho thế hệ sau này! Có hy vọng là mừng rồi…. P/s: Hình bên dưới là hình Trọng chụp tại rừng thông Đăk Đoa mà Trọng đã post hình lên facebook rồi đó, nay post lại vài tấm minh hoạ cho stt này!

Có thể là hình ảnh về 1 người

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s