XIN ANH HUỲNH UY DŨNG VÀ CHỊ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln Wiki

Vô Thường

1) Lúc ban đầu, anh chị đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng 1 cơ sở khám chữa bệnh cho anh Võ Hoàng Yên với KINH PHÍ HƠN 1500 TỈ (chính anh chị đã nhiều lần kể công khai trên các phương tiện truyền thông là chỉ riêng phần đất thôi thì anh Dũng đã ký duyệt 2 hecta đất trên 600 tỉ, còn phần đất của chị Hằng là 500 tỉ.).

Với vốn đầu tư lớn như vậy thì chắc chắn chủ đầu tư là anh chị phải tìm hiểu kỹ về khả năng chuyên môn của anh Yên bằng cách tham khảo ý kiến của các bác sĩ Đông, Tây giỏi hàng đầu của Việt Nam.

Xin anh chị cho biết CÁC BÁC SĨ NÀY LÀ NHỮNG AI VÀ ĐÃ NÓI VỀ KHẢ NĂNG TRỊ BỆNH CỦA ANH YÊN NHƯ THẾ NÀO MÀ ANH CHỊ ĐÃ TIN HOÀN TOÀN VÀO KHẢ NĂNG TRỊ BỆNH CỦA ANH YÊN VÀ ĐÃ CHO TIẾN HÀNH ĐỘNG THỔ (có hình chụp anh Dũng và anh Yên đứng gần nhau trong buổi động thổ) để chuẩn bị xây dựng, đến khi ANH YÊN TỪ CHỐI THAM GIA thì việc xây dựng này mới NGƯNG LẠI VÀ KHÔNG BAO LÂU SAU ĐÓ THÌ XẢY RA VỤ KIỆN ĐÌNH ĐÁM CỦA CHỊ HẰNG KIỆN ANH YÊN?

2) Khi anh Dũng đã ngưng qua lại với anh Yên nhưng chị Hằng vẫn còn tiếp tục qua lại với anh Yên, chị giải thích cho việc này là chị muốn vào hang bắt cọp. Xin chị kể cho mọi người nghe QUÁ TRÌNH VÀO HANG BẮT CỌP ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

3) NẾU ANH YÊN CHẤP NHẬN TÌNH YÊU CỦA CHỊ HẰNG THÌ CHỊ HẰNG CÓ TỐ CÁO ANH YÊN ẦM Ỉ NHƯ BÂY GIỜ KHÔNG?

4) Trên live stream, chị Hằng kể là anh Yên nói với chị rằng anh Dũng 63 tuổi chết, kêu chị đem hết tài sản cho anh Yên giữ và chị nghi ngờ anh Yên có âm mưu giết chồng chị để chiếm tài sản. Tại sao lúc đó chị KHÔNG NÓI CHO ANH DŨNG NGHE LẬP TỨC ĐỂ CÓ BIỆN PHÁP ĐỐI PHÓ?, mà chị đợi đến khi tung các clip ghi âm những lời tỏ tình của chị với anh Yên thì chị mới live stream nói cho mọi người biết là anh Yên có âm mưu như vậy?

5) Vợ chồng chị nói trong buổi họp báo có live stream trên các mạng XH là anh Yên đã dùng thuốc làm cho đầu óc chị Hằng không còn tỉnh táo để điều khiển chị, anh Dũng đã đem thuốc đó đi kiểm định. Xin anh chị cho biết KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH THUỐC ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

6) Trong talk show, chị Hằng cười giễu cợt chuyện khi xưa mọi người nói chị bỏ bùa anh Dũng, chị khẳng định là chị không tin có bùa ngãi và chính chị đã đưa anh Dũng ra khỏi mê tín dị đoan. VẬY TẠI SAO BÂY GIỜ CHỊ LẠI TIN VÀO CHUYỆN BÙA NGÃI?-Vợ chồng chị nói anh Yên dàn cảnh để chữa bệnh, chứ thật sự anh Yên không biết chữa bệnh. Với sự thông minh, hiểu biết của anh chị như vậy, tại sao nhiều lần anh chị ĐÃ THAM GIA CÙNG anh Yên để trị bệnh mà anh chị không nhận ra sự dàn cảnh đó, mà ĐỢI ĐẾN 1 NĂM SAU , KHI CHỊ HẰNG KIỆN ANH YÊN THÌ ANH CHỊ MỚI NÓI RA ĐIỀU NÀY?

Ngày 15 tháng 4 năm 2021

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s