FBI vừa giáng búa tạ lên Thống đốc Andrew Cuomo trong vụ bê bối khủng

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã phủ nhận trong nhiều tháng qua.ông đã không làm điều gì sai về Covid-19.

Bây giờ cả một địa ngục đang tan vỡ.

Và đó là bởi vì FBI vừa giáng một nhát búa vào Andrew Cuomo trong vụ bê bối lớn này.

Vụ bê bối xung quanh việc Andrew Cuomo cố tình che đậy số ca tử vong trong các viện dưỡng lão do virus Coronavirus tiếp tục trở nên nổi như cồn.

Một phụ tá của Cuomo tuyên bố rằng chính quyền của ông đã không công bố thông tin về các trường hợp tử vong tại viện dưỡng lão Coronavirus vì họ sợ Bộ Tư pháp Trump sẽ sử dụng các số liệu này như một phần của cuộc điều tra hình sự.

Nhưng hiện tại chính quyền của Cuomo đang bị điều tra vì Albany Times Union báo cáo rằng FBI đang thăm dò việc xử lý các trường hợp tử vong tại nhà dưỡng lão do coronavirus.

Albany Times Union đưa tin:

FBI và văn phòng luật sư Hoa Kỳ ở Brooklyn đã mở một cuộc điều tra đang xem xét, ít nhất là một phần, hành động của lực lượng đặc nhiệm Coronavirus của Thống đốc Andrew M. Cuomo trong việc xử lý các nhà dưỡng lão và các cơ sở chăm sóc dài hạn khác trong đại dịch. , Times Union đã tìm hiểu.


Cuộc điều tra của văn phòng luật sư Hoa Kỳ ở Quận phía Đông của New York dường như đang ở giai đoạn đầu và đang tập trung vào công việc của một số thành viên cấp cao trong lực lượng đặc nhiệm của thống đốc, theo một người có kiến thức trực tiếp về vấn đề này. không được phép bình luận công khai.


Andrew Cuomo đã bị áp lực rất cao.

Ông ấy đã giành được giải thưởng Emmy cho các cuộc họp báo của mình và giới truyền thông dành cho những lời khen ngợi hết lời vì những nỗ lực của ông ấy chống lại Coronavirus.

Nhưng trong khi Cuomo được ca ngợi hết lời, thì người dân New York và người Mỹ, những người đã theo dõi quỹ đạo của đại dịch ở New York biết rằng Cuomo đang che giấu một bí mật chết người.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s