Hạ viện Đảng Cộng hòa Dự đoán Một nửa GOP (Cộng Hòa) ủng hộ việc truất phế Liz Cheney làm Chủ tịch Hội nghị

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

NATIONAL HARBOR, MARYLAND - FEBRUARY 27: U.S. Rep. Liz Cheney (R-WY) speaks during the annual Conservative Political Action Conference (CPAC) at Gaylord National Resort & Convention Center February 27, 2020 in National Harbor, Maryland. Conservatives gather at the annual event to discuss their agenda. (Photo by Alex Wong/Getty Images)
NATIONAL HARBOR, MARYLAND – 27 tháng 2: Dân biểu Hoa Kỳ Liz Cheney (R-WY) phát biểu trong Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) hàng năm tại Trung tâm Hội nghị & Khu nghỉ dưỡng Quốc gia Gaylord ngày 27 tháng 2 năm 2020 tại National Harbour, Maryland. Những người bảo thủ tập trung tại sự kiện hàng năm để thảo luận về chương trình nghị sự của họ. (Ảnh của Alex Wong / Getty Images) Alex Wong / Getty Images

SEAN MORAN 13 Jan 202131 2:40

Hạ viện Đảng Cộng hòa dự đoán hôm thứ Tư rằng có tới một nửa số thành viên hội nghị của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện có thể bỏ phiếu để phế truất dân biểu Liz Cheney (R-WY) làm chủ tọa Hội nghị Đảng Cộng hòa tại Hạ viện.

Melanie Zanona của Politico đưa tin rằng một đảng viên Cộng hòa tại Hạ viện không liên kết với Hạ viện tự do cho biết có đến một nửa số Hội nghị đảng Cộng hòa tại Hạ viện có thể ủng hộ việc phế truất Cheney làm đảng viên Cộng hòa cấp ba vì bà ủng hộ việc luận tội Tổng thống Donald Trump.

Cheney bác bỏ những lời kêu gọi cô từ chức hoặc bị phế truất khỏi vị trí lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện. “Tôi sẽ không đi đâu cả,” bà nói với Politico hôm thứ Tư. “Đây là một cuộc bỏ phiếu của lương tâm. Đó là nơi có những quan điểm khác nhau trong hội nghị của chúng tôi. ” Bà tiếp tục, “Nhưng quốc gia của chúng ta đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng hiến pháp chưa từng có, kể từ sau Nội chiến. Đó là những gì chúng ta cần tập trung vào. Đó là nơi chúng tôi cần nỗ lực và chú ý. ”

Đây là bản kiến ​​nghị kêu gọi một cuộc họp đặc biệt để phế truất Cheney làm chủ tịch Hạ viện: Một phần của bản kiến ​​nghị có nội dung: Trong khi đó, sự lên án của Dân biểu Cheney đối với Tổng thống Trump và sự ủng hộ của bà đối với việc luận tội Tổng thống Trump đã được các đảng viên Dân chủ sử dụng nhiều lần để biện minh cho một quy trình luận tội bị cắt ngắn, phủ nhận quy trình hợp pháp của Tổng thống;

Trong khi đó, lập trường cá nhân của Dân biểu Cheney về các vấn đề không phản ánh quan điểm của đa số Hội nghị của Đảng Cộng hòa và đã đưa Hội nghị vào tình trạng bất hòa và tạo ra bất hòa; Bây giờ, do đó, hãy Được giải quyết, Hội nghị Đảng Cộng hòa kêu gọi Dân biểu Cheney ngay lập tức từ chức Chủ tịch Hội nghị Đảng Cộng hòa.

Những người bảo thủ tại Hạ viện đã kêu gọi Cheney từ chức chủ tọa hội nghị bao gồm các Dân biểu Marjorie Taylor Greene (R-GA), Jim Jordan (R-OH), Andy Biggs (R-AZ), và Matt Rosendale (R-MT). “Tôi đang kêu gọi @RepLizCheney từ chức Chủ tịch Hội nghị Đảng Cộng hòa tại Hạ viện,” Greene cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư. “Cô ấy không đại diện cho các cử tri Đảng Cộng hòa bằng cách ủng hộ việc luận tội chính trị săn lùng phù thủy này đối với Tổng thống Trump.

Bà ấy không kết nối với căn cứ và đang bỏ phiếu cho một lời nói dối gây tổn thương. ” “Khi Đại diện Cheney ra để luận tội hôm nay, bà ấy đã không tham khảo ý kiến ​​của nội bộ đảng Cộng Hòa, không tuân thủ tinh thần các quy tắc của Hội nghị Đảng Cộng hòa, và phớt lờ những ưu tiên của cử tri Đảng Cộng hòa,” Rosendale nói trong một tuyên bố hôm thứ Ba. Sean Moran là phóng viên của Quốc hội cho Breitbart News. Theo dõi ông ấy trên Twitter @ SeanMoran3.volume_upcontent_copysharestar_border

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s