TNS đảng Cộng Hòa Loeffler bang Georgia kêu gọi Nhóm lưỡng đảng kiểm tra các lá phiếu gửi qua thư tại Georgia

Sen. Kelly Loeffler (R-Ga.) speaks to the crowd during a rally at the Georgia National Fairgrounds and Agriculture Center in Perry, Ga., on Nov. 19, 2020. (Jessica McGowan/Getty Images)

Sen. Kelly Loeffler (R-Ga.) speaks to the crowd during a rally at the Georgia National Fairgrounds and Agriculture Center in Perry, Ga., on Nov. 19, 2020. (Jessica McGowan/Getty Images)GEORGIA

Đăng bởi ZACHARY STIEBER November 21, 2020 Updated: November 21, 2020

Một trong hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của Georgia hôm thứ Sáu đã kêu gọi một nhóm lưỡng đảng kiểm tra các lá phiếu gửi qua thư của tiểu bang như một phần của nỗ lực kiểm đếm các phiếu bầu hợp pháp, nhưng không phải phiếu bầu bất hợp pháp.

Thượng nghị sĩ Kelly Loeffler (R-Ga.) Đã phát biểu trên “Fox & Friends” sau sự xuất hiện trước đó từ Chủ tịch Tư pháp Thượng viện Lindsey Graham (RS.C.), người nói rằng sự đồng ý quyết định bang Georgia ký kết với Đảng Dân chủ “ thực sự làm ô nhiễm cơ sở dữ liệu mà bạn sẽ so sánh chữ ký với ”và“ không thể đưa mọi người ra khỏi danh sách [cử tri]. ”

“Lindsey nói đúng. Chúng tôi cần một lưỡng đảng xem xét các chữ ký này tại các lá phiếu này và đảm bảo rằng mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp đều được tính và không có cuộc bỏ phiếu bất hợp pháp nào được tính, ” Loeffler nói.

“Người Georgia xứng đáng được biết. Nhìn kìa, họ đã đi bỏ phiếu. Họ đã xếp hàng chờ đợi. Họ nghiên cứu các ứng cử viên của họ. Họ đã làm cho tiếng nói của họ được lắng nghe. Chúng tôi cần đảm bảo rằng vấn đề đó được thực hiện ngay lập tức vì mọi thứ đã được thông báo vào ngày 5 tháng 1 — không chỉ ở đây ở Georgia mà cho toàn bộ đất nước. ”

Khi được hỏi bà sẽ yêu cầu ai đánh giá như vậy, Loeffler lưu ý rằng cô ấy đã kêu gọi Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger từ chức vì những bất thường đã phát sinh trong bang, chẳng hạn như bốn quận phát hiện ra những lá phiếu chưa được kiểm đếm trong một cuộc kiểm toán tay.

Epoch Times Photo

Ảnh của Epoch Times
Bộ trưởng Nội Vụ Georgia Brad Raffensperger phát biểu trong một cuộc họp báo ở Atlanta, Ga., Vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Brynn Anderson / AP)

“Chúng tôi cần kiểm soát các cuộc bầu cử của mình, ai đó phải chịu trách nhiệm”, Loeffler nói và nói thêm: “Người dân Georgia phải được tin tưởng vào quy trình và biết rằng chỉ những phiếu bầu hợp pháp mới được tính”.

Quy trình bầu cử của Georgia là một trong những quy trình xử lý sai lầm nhất trên toàn quốc. Cùng với việc phát hiện ra những lá phiếu chưa được kiểm đếm, một nhân viên thăm dò và quan sát bầu cử cho biết họ đã chứng kiến ​​sự gian lận phổ biến trong các bản tuyên thệ tuyên thệ và Raffensperger, một đảng viên Đảng Cộng hòa, đã hai lần nhận sai chi tiết chính về số phiếu còn lại để kiểm và liệu kết quả bầu cử có được chứng nhận hay không. Nhưng anh ta đã từ chối từ chức.

Kết quả của Georgia đã được chứng nhận vào thứ Sáu sau một cuộc kiểm tra tay do ngoại trưởng yêu cầu.

Theo kết quả được chứng nhận, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã đánh bại Trump với 12.670 phiếu bầu, tương đương 0,26%.

Chiến dịch của Trump đã chỉ ra rằng nó sẽ tìm kiếm một cuộc kiểm phiếu lại bằng máy móc. Nó có cho đến ngày 24 tháng 11 để làm như vậy.

Epoch Times Photo

An official sorts ballots during an audit at the Floyd County administration building in Rome, Ga., on Nov. 13, 2020. (Ben Gray/AP Photo)

Một viên chức sắp xếp các lá phiếu trong cuộc kiểm toán tại tòa nhà hành chính Quận Floyd ở Rome, Ga., Vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Ben Grey / AP)

Thống đốc bang Georgia Brian Kemp, một đảng viên Đảng Cộng hòa, đã thúc giục Raffensperger vào chiều thứ Sáu tiến hành kiểm tra chữ ký trên phong bì phiếu vì lo ngại từ chiến dịch Trump và những người khác.

“Điều quan trọng cần lưu ý là cuộc kiểm toán này chỉ xem xét các lá phiếu chứ không phải chữ ký của đơn xin vắng mặt hoặc chữ ký trên phong bì bỏ phiếu,” Kemp nói và nói thêm rằng ông sẽ khuyến khích Bộ trưởng Nội vụ Brad Raffensperger giải quyết những lo ngại về chữ ký.

“Có vẻ như đủ đơn giản để tiến hành kiểm tra mẫu chữ ký trên phong bì phiếu bầu của người vắng mặt và so sánh chúng với chữ ký trong đơn và trong hồ sơ tại văn phòng ngoại trưởng.”

Văn phòng của Raffensperger đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s