Luật sư Jordan Sekulow nói với Newsmax TV: Sẽ nộp đơn kiện “nổ tung” Georgia vào đầu tuần

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.426.0_en.html#goog_1055243104 (Newsmax TV’s “America Right Now”)

Dăng bởi Eric Mack    |   Saturday, 21 November 2020 12:19 PM

Theo luật sư Jordan Sekulow của Tổng thống Donald Trump trên Newsmax TV, một vụ kiện về thách thức bầu cử dự kiến ​​được đệ trình vào đầu tuần này là mới và sẽ gây “sốc”.

“Chúng tôi có khả năng sẽ nộp đơn kiện ở Georgia vào thứ Hai hoặc thứ Ba; tôi không thể đi sâu vào chi tiết”, Sekulow, con trai luật sư riêng của Trump, Jay Sekulow, nói trong chương trình “America Right Now” hôm thứ Bảy.

Jordan Sekulow nói với người dẫn chương trình Tom Basile: “Tôi không thể cho bạn biết nội dung ngay bây giờ, nhưng những gì sắp tới ở Georgia sẽ rất “sốc” kinh ngạc, khi chúng tôi đệ trình điều này lên tòa án liên bang vào thứ Hai hoặc thứ Ba”. “Không phải vấn đề mà chúng ta đã nói trước đây. Đó cũng không phải là những gì bạn đã nghe trong cuộc họp báo [Thứ Năm].

“Đây là một cái gì đó hoàn toàn riêng biệt.”

Thực tế Jordan Sekulow chỉ ra tòa án liên bang, nó có thể là một thách thức pháp lý hiến pháp. Ông đã ám chỉ một số thách thức đối với vấn đề hiến pháp là “bảo vệ bình đẳng theo pháp luật.”

Anh ấy nói thêm, với những người nói “đưa ra đi hoặc câm họng, sẽ đến trong tuần này.”

“Họ phải ra trước tòa để trả lời, nhưng tôi sẽ nói với bạn, Phó Thống đốc [Geoff Duncan] ở Georgia, Bộ trưởng Nội Vụ Georgia [Brad Raffensperger] ở Georgia, họ sẽ bị sốc vào ngày Thứ Hai và thứ Ba về cách họ điều hành kém cỏi tổ chức bầu cử – sẽ có bằng chứng – về việc họ điều hành cuộc bầu cử ở một trong những quận lớn của họ kém như thế nào, “Sekulow nói.

Sekulow lưu ý rằng nó không liên quan đến những thách thức trong việc xác minh chữ ký trên các lá phiếu gửi qua thư ở Georgia, cũng như một cuộc kiểm tra tiềm năng sắp tới đối với kết quả bầu cử được chứng nhận gần đây ở Georgia, như lời trêu chọc của Thống đốc GOP Brian Kemp.

“Việc đếm phiếu lại đó hoàn toàn không phải là sự đếm lại,” Sekulow nói. “Tất cả những gì chúng tôi làm là tìm thêm phiếu bầu, đó là những phiếu bầu mới, không phải phiếu bầu đếm lại.”

Sekulow lưu ý nhóm pháp lý của anh ấy đang làm việc về vụ kiện hiến pháp, trong khi nhóm pháp lý chiến dịch tranh cử của Trump gồm Rudy Giuliani, Jenna Ellis và Sidney Powell đang tập trung vào việc tổng hợp bằng chứng về gian lận cử tri, bao gồm cả Hệ thống bỏ phiếu Dominion.

“Hãy nhìn vào cuộc tranh chấp ở Georgia: Đó là giấc mơ của một luật sư, vì vậy chúng tôi phải cần có mặt và chúng tôi đang ở đó,” Sekulow nói.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s