Cử tri Texas cho rằng thái độ từ chối không có gian lận là ‘gần như khôi hài’

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Sue attended a Stop the Steal rally in Austin, Texas on Nov. 21, 2020. (NTD Television)

Sue attended a Stop the Steal rally in Austin, Texas on Nov. 21, 2020. (NTD Television) WHAT VOTERS SAY

Đăng bởi NTD TELEVISION November 21, 2020 Updated: November 21, 2020

AUSTIN — Sue và chồng của cô đã đưa ra các bản sao của Hiến pháp trong các cuộc biểu tình phản đối gian lận bầu cử gần đây.

“Chúng tôi không thể bỏ phiếu nếu không có điều này,” cô nói tại một cuộc biểu tình Stop the Steal ở Austin, Texas vào ngày 21 tháng 11 năm 2020. “Gần đây chúng tôi vừa mua thêm một nghìn bản vì chúng tôi đã hết.”

“Tôi muốn mọi người có một bản sao của Hiến pháp và đọc nó và đánh giá nó,” cô nói.

Sue rất vui khi thấy mọi người biểu tình đòi quyền lợi của họ tại các cuộc mít tinh này trên toàn quốc. Cô ấy tin rằng mọi cuộc bầu cử đều có một số mức độ gian lận, nhưng sự khác biệt là lần này nó diễn ra phổ biến, trắng trợn và đòi hỏi phải được khắc phục.

“Thật ngạc nhiên là ngay lập tức đã có rất nhiều tuyên truyền rằng“ không có gian lận ”, cô nói. “Chưa bao giờ có một cuộc bầu cử nào mà không có gian lận! Bỏ phiếu nghĩa địa không phải là một thuật ngữ mới, họ đã gian lận khi Jefferson tranh cử ”.

“Thật là khôi hài khi có bao nhiêu lời nói dối được truyền thông chính thống nói, thôi đi,” cô nói. “Để nói với tôi rằng không có gian lận cử tri? Chắc bạn đang nói dối ”.

Bà nói thêm: “Với công nghệ điện tử mà chúng ta có hiện nay, việc ăn cắp ngày càng dễ dàng hơn, và nói rằng cần phải có bảo mật chặt chẽ hơn với nhận dạng.

Sue nói thêm rằng cô ấy ủng hộ Tổng thống Donald Trump vì cô ấy ủng hộ cuộc sống và tin rằng hầu hết người Mỹ đã bỏ phiếu cho tổng thống vì sự thúc đẩy chủ nghĩa xã hội cuối cùng sẽ không thành công ở Mỹ. Nhiều người đã thử, cô ấy nói, nhưng nó không hiệu quả. Cô thường gặp những người từ các quốc gia khác, những người đã trải qua chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản, và họ phổ biến một cách rõ ràng về những thất bại của nó.

“Tuần trước có những người từ miền Nam Việt Nam đến,” cô nói. Cô đã gặp một người đàn ông “từng là tù nhân chiến tranh ở Bắc Việt Nam, anh ấy yêu nước Mỹ, vì người Mỹ đã giải phóng anh ấy”.

“Các nước ngoài biết rằng chủ nghĩa cộng sản không hoạt động, nó giống như chăm sóc sức khỏe toàn dân, nó không mang lại cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nó chỉ làm suy giảm việc chăm sóc sức khỏe. Nó có thể rẻ, nhưng một điếu xì gà năm xu cũng vậy, nhưng tôi sẽ không hút nó, ”cô nói.

Sue đã đi du lịch rất nhiều đến các bang lân cận gần đây, đặc biệt là các thành phố được cho là đã bỏ phiếu cho Joe Biden với biên độ rộng, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy nhìn thấy nhiều biển báo của Trump ở đó, và hầu như không có biển báo nào cho Biden.

Bà cũng nói rằng cần phải bảo vệ cử tri đoàn, bởi vì các thành phố lớn không liên lạc với đa số đất nước sẽ không tiến hành các cuộc bầu cử. Cô ấy sẽ nghe các chính trị gia nói: Tại sao nông dân phải làm việc? “Gee, tôi không biết cô ấy đã ăn gì cho bữa sáng,” cô ấy nói.

“Hãy tiếp tục lạc quan, Chúa đang kiểm soát.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s