Công ty luật rút khỏi đại diện cho Bộ Nội vụ Boockvar trong vụ kiện tại Pennsylvania của Chiến dịch Trump

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Đăng bởi TOM OZIMEK November 21, 2020 Updated: November 21, 2020

A sign hangs in front of an American flag, as supporters of President Donald Trump protest outside the Pennsylvania Convention Center, in Philadelphia, Pa., on Nov. 10, 2020. (Rebecca Blackwell/AP Photo)

A sign hangs in front of an American flag, as supporters of President Donald Trump protest outside the Pennsylvania Convention Center, in Philadelphia, Pa., on Nov. 10, 2020. (Rebecca Blackwell/AP Photo) US NEWS


Công ty luật Kirkland & Ellis đã yêu cầu rút khỏi đại diện cho Bộ trưởng Nội Vụ Pennsylvania Kathy Boockvar trong một vụ kiện do chiến dịch tranh cử của Trump khởi kiện, với luật sư Kramer Levin, Barry Berke là người thay thế.

Các luật sư của tổ hợp Kirkland & Ellis đã đưa ra yêu cầu trong một thông báo thay thế luật sư được gửi vào ngày 20 tháng 11 (pdf), lưu ý rằng Boockvar sẽ được đại diện bởi công ty luật Kramer Levin, Myers Brier & Kelly, và Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Pennsylvania, cho đến khi kết thúc thủ tục tố tụng.

Đây không phải là lần đầu tiên Berke đối đầu với nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump, với Tạp chí Luật Quốc gia đưa tin rằng Berke từng là cố vấn đặc biệt cho Ủy ban Tư pháp Hạ viện khi cơ quan này xây dựng vụ án luận tội Trump.

Động thái chuyển đổi cơ quan đại diện pháp lý diễn ra sau khi Linda Kerns, một luật sư dẫn đầu nỗ lực của chiến dịch Trump để tranh chấp kết quả bầu cử ở Pennsylvania, khiếu nại với tòa án liên bang rằng cô ấy đã nhận được một thư thoại lạm dụng từ luật sư Kirkland & Ellis, với Kerns nói thông điệp “ bằng bất kỳ biện pháp nào đều vi phạm các tiêu chuẩn ứng xử nghề nghiệp. “

Trong một phản hồi, luật sư Daniel Donovan của Kirkland cho biết ông cho rằng cuộc gọi là cá nhân “tùy tiện và không phù hợp” nhưng không đồng ý với cách Kerns đã mô tả nó.

Ông nói rằng công ty liên kết đã “hành động đơn phương, với tư cách cá nhân của mình, mà không có sự hiểu biết hoặc ủy quyền của cố vấn ký tên dưới hoặc công ty.”

Kerns đã được đặt dưới sự bảo vệ chính thức sau khi bị cáo buộc là đối tượng của nhiều hình thức quấy rối khác nhau, với một đơn nộp ngày 18 tháng 11 (pdf) nói rằng bà ấy là “đối tượng của các mối đe dọa gây hại, đến mức có sự tham gia của cảnh sát và các cảnh sát Hoa Kỳ cần thiết để đảm bảo an toàn cho cô ấy. “

Bà ấy viết vào ngày 16 tháng 11 rằng bà đã “bị quấy rối liên tục dưới dạng email lạm dụng, cuộc gọi điện thoại, đe dọa về thể chất và kinh tế, thậm chí cáo buộc phản quốc — lý do vì đã đại diện cho chiến dịch của Tổng thống Hoa Kỳ trong vụ kiện tụng này . ”

Kerns sau đó đã xin phép để nghỉ việc về vụ việc và Thẩm phán Matthew Brann đã cho phép bà được “rút lại làm cố vấn” cho chiến dịch tranh cử của Trump, theo một hồ sơ tòa án.

Đã có báo cáo về sự quấy rối nhắm vào các luật sư đại diện cho Trump trong các thách thức pháp lý liên quan đến bầu cử.

Chiến dịch tranh cử của Trump và các đồng minh của Đảng Cộng hòa đã đệ trình một số vụ kiện ở Pennsylvania, bao gồm cả việc thách thức gia hạn thời hạn cho phép các phiếu bầu nhận được qua thư đến ba ngày sau Ngày bầu cử được tính, một người khác bị cáo buộc quan sát cuộc thăm dò đã bị giữ quá xa quầy phiếu bầu và điều đó Các hạt chiếm đa số trong đảng Dân chủ được đối xử ưu đãi và một sự gia hạn thời hạn khác đầy thách thức của Boockvar đối với các cử tri vắng mặt để cung cấp bằng chứng nhận dạng còn thiếu.

Tác giả Jack Phillips đã đóng góp vào bài viết này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s