Các viên chức Georgia điều tra sau khi máy bỏ phiếu cũ được tìm thấy bị vứt bỏ gần Savannah

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln


Văn phòng Ngoại trưởng Georgia hôm thứ Sáu cho biết họ đang điều tra lý do tại sao một số máy bỏ phiếu “không còn được sử dụng nữa” đã bị vứt bỏ gần Savannah.

Bởi Jack Phillips, Epoch Times, ngày 20 tháng 11 năm 2020:

Cơ quan này cho biết: “Văn phòng Ngoại trưởng đang xem xét tình huống của việc phát hiện dọc theo đường cao tốc của một máy bỏ phiếu không còn được sử dụng nữa, dường như là một phần của lô hàng thiết bị không còn tồn tại đang được lưu trữ tại Cảng Savannah. trong một tuyên bố. “Máy móc kiểu này không còn được sử dụng ở Georgia. Không thể nào có chuyện nó ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm 2020 vì nó không in phiếu bầu, và bang này đã chuyển hoàn toàn sang bỏ phiếu bằng lá phiếu giấy ”.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi một người trên mạng xã hội đăng những bức ảnh về chiếc máy bỏ phiếu có mục đích ở một khu vực cỏ.

Không rõ bằng cách nào mà chiếc máy lại nằm bên lề đường.

Jeff Davis nói với WTOC-11 rằng ông đã tìm thấy thiết bị.

“Tôi đang gọi điện ở đây và nhìn qua. Những gì tôi nghĩ là một bảng điều khiển năng lượng mặt trời thực ra là một chiếc cặp với một máy bỏ phiếu. Cảnh sát địa phương đã [sic] ở đây và hỏi chúng tôi tìm thấy bằng cách nào và tôi thấy gì. Sau đó, Cục Điều tra Georgia đến, và họ hỏi những câu hỏi tương tự, ”Davis nói với đài. Anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm thấy nó gần Garden City, ngoài đường Dean Forest.

Theo nguồn tin này, Sở Cảnh sát Thành phố Garden đã liên hệ với Cục Điều tra Georgia về những chiếc máy bị vứt bỏ.

Nó diễn ra sau khi Tổng thống Donald Trump và nhóm pháp lý của ông gọi điện đặt câu hỏi về kết quả cuộc bầu cử ở Georgia và các bang quan trọng khác. Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensberger hôm thứ Sáu cho biết văn phòng của ông đã chứng nhận cuộc bầu cử bất chấp các tranh chấp từ nhóm của Trump.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s