Video:Nhóm Trump phác họa những thuyết phục cho đường đến thành công

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

https://www.theepochtimes.com/trump-team-outlines-path-to-victory_3586818.html

Play Video VIDEOS

BY CHRISTINA KIM November 20, 2020 Updated: November 20, 2020

Luật sư Rudy Giuliani của TT Trump đã nói về những cáo buộc gian lận ở Pennsylvania, Wisconsin và Michigan. Ông nói rằng vấn đề này đã lan rộng và ông có đủ bằng chứng về việc chứng minh những gian lận đủ để lật ngược cuộc bầu cử.

Cố vấn pháp lý cấp cao cho chiến dịch tranh cử của Trump, Jenna Ellis cho biết cuộc họp báo là một “tuyên bố mở đầu, vì vậy người dân Mỹ có thể hiểu những gì các mạng truyền thông thổ tả đã che giấu và những gì họ từ chối đưa tin”. Cô cho biết tất cả “các tiêu đề tin tức giả đang nhảy múa xung quanh giá trị của vụ việc này và đang cố gắng ủy quyền” những gì nhóm pháp lý của Trump đang làm. Cô ấy cho biết tổng quan này là những gì bạn mong đợi khi họ ra tòa và đưa ra bằng chứng.

Sidney Powell, một luật sư chiến dịch tranh cử của Trump, nói thêm về những cáo buộc xung quanh Hệ thống bỏ phiếu Dominion. Powell nói rằng có một thuật toán sẽ chuyển phiếu bầu từ ứng cử viên này sang ứng viên khác. Powell nói rằng các chuyên gia, bao gồm một nhóm các giáo sư Đại học Princeton, đã thảo luận về nhiều lỗ hổng của người dùng cuối trong Dominion.

“Mọi người có thể đi vào và thay đổi bất cứ điều gì họ muốn. Họ có thể thiết lập tỷ lệ phiếu bầu từ thứ này sang thứ khác. Họ có thể nói một phiếu bầu ở Biden được tính là 1,25 và một phiếu bầu của Trump được tính là 0,75 và đó có thể là những con số thực tế đã thực sự được sử dụng ở đây, ” Powell nói.

Bà ấy nói rằng thuật toán này có thể đã được sử dụng trên toàn quốc.

Bà cho biết ngoài việc lật phiếu bầu, hệ thống cũng có thể bơm phiếu bầu cho một ứng cử viên nhất định. Theo bà, một số điều khoản này được viết trong sách hướng dẫn như là “các tính năng”.

Powell cũng nói về những cáo buộc gây sốc rằng một số nhân viên Dominion nói rằng họ được đào tạo để vứt bỏ phiếu bầu của Trump.

“Chúng tôi có lời khai của các công nhân Dominion khác nhau thừa nhận rằng họ đã được đào tạo cách loại bỏ phiếu bầu của Trump và thêm vào phiếu bầu của Biden. Người đàn ông sáng lập Smartmatic, có video về anh ấy trên internet nói rằng có, ít nhất trong một lần, anh ấy thừa nhận rằng họ đã thay đổi 1 triệu phiếu bầu mà không có vấn đề gì. “

Powell tiếp tục, nói rằng cô ấy có bằng chứng toán học ở một số bang về số phiếu của Trump bị chuyển vào thùng rác và phiếu của Biden bị tiêm vào.

Bà gọi những cáo buộc này là một trong những hành động phẫn nộ nhất, đau lòng và thiếu yêu nước nhất đối với những người đã tham gia. Powell cho biết những người yêu nước Mỹ đã chán ngấy nạn tham nhũng từ cấp địa phương đến cấp cao nhất của chính quyền.

“Và chúng tôi sẽ lấy lại đất nước này. Chúng tôi sẽ không bị đe dọa. Chúng tôi sẽ không lùi bước. Chúng tôi sẽ dọn dẹp đống lộn xộn này ngay bây giờ. Tổng thống Trump đã thắng đậm. Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó. Và chúng tôi sẽ giành lại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ cho những người bỏ phiếu cho tự do. “

Powell cho biết cô ấy sẽ “thả Kraken” (con thủy quái) và bằng chứng sẽ được đưa ra trước tòa.

Từ NTD News

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s