Thực hư thông tin một luật sư tham gia vụ án Đồng Tâm nhảy cầu tự vẫn!

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln Wiki

 Loa Phường

Trong chiều 8/9, hàng loạt nhà zân chủ như Nguyễn Thúy Hạnh, Võ Hồng Ly…tung tin giật tít rằng một nữ luật sư tên Phạm Thị Hồng Thêu tham gia bào chữa trong vụ án Đồng Tâm đã nhảy cầu tự vẫn! Nguyễn Thúy Hạnh và không ít các “nhà zân chủ” mượn chuyện này khóc lóc, kêu than cho số phận “người dân Đồng Tâm” và mượn việc đó để công kích chính quyền, công an “ép” luật sư đến mức tự tử!

Thực tế, trên trang facebook cá nhân có tên “Luật Sư Phạm Thêu” tuyên bố đi tự tử này, người này cũng đăng tải thông tin đang “trợ giúp pháp lý cho Dân oan Đồng Tâm”. Tuy nhiên, theo danh sách các luật sư tham gia tố tụng, bào chữa cho 29 người dân Đồng Tâm không có tên Ls Phạm Thị Hồng Thêu.

Sau đó một số dân mạng liên hệ với gia đình Luật sư Phạm Thêu nói trên, được biết, gia đình tìm thấy xe máy để lại bên đường và đã báo chính quyền địa phương, nhưng chưa xác nhận luật sư Thêu đã chết. Họ còn cho biết, cô luật sư này bị trầm cảm nhiều năm nay, đây có thể là nguyên nhân chính khiến cô tự vẫn.

Sự việc bị giới zân chủ và zân mạng thổi nóng lên đến mức, Luật sư Lê Văn Luân đã phải lên tiếng phê phán những kẻ tung tin giả, đính chính thông tin

Xem ra giới zân chủ đang rất cần, rất khát nước mắt để khóc cho đám thảo khấu Đồng Tâm nên khi vớ được tin giả trên mạng đã vội vàng rơi nước mắt, khóc lấy khóc để.

Thật tội…nghiệp cho những kẻ chống phá điên cuồng đến mức để …rơi não trên bàn phím!

1 thought on “Thực hư thông tin một luật sư tham gia vụ án Đồng Tâm nhảy cầu tự vẫn!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s