Chuyên gia y tế của Yale: Hydroxychloroquine cứu mạng sống, ‘Chiến tranh tuyên truyền của cánh tả’ đang giết chết mọi người

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln Wiki

Giáo sư dịch tễ học (Epidemiology_ Chuyên về vi nhiễm) bác sĩ Harvey Risch của viện đại học y tế nổi tiếng hoàn cầu Yale tuyên bố nếu Hydroxychloroquine đã được sử dụng thì Hoa Kỳ đã không có con số 140 ngàn người bị tử vong do dịch Vũ Hán. Cánh tả đã dùng loại thuốc chống sốt rét nầy cho công cụ chiến tranh chính trị.


Hydroxychloroquine đã trở thành một dược phẩ̀m chính trị thay vì là một loại thuốc y tế dùng để điều trị bệnh nhân. Tôi nghĩ rằng về cơ bản, chúng ta đang ở bị trong một cuộc chiến tranh tuyên truyền chống lại sự thật y tế của cánh tả. Và hiện tượng tuyên truyền đó không những ảnh hưởng trong dân số Hoa Kỳ nhưng trong nhóm y sĩ nửa.


Đồng thời ông có đề cập đến các đồng nghiệp đã lên tiếng tố cáo và bác bỏ việc sử dụng Hydroxychloroquine như một phương pháp để điều trị cho bệnh nhân bị dịch Vũ Hán.

Có nhiều bác sĩ mà tôi biết đưa ra những tin tức sai lệch, nói rằng tất cả các bằng chứng dùng thuốc này để chửa trị đều có kết quả không tốt, trên thực tế, điều đó hoàn toàn sai và ngược lại khi các bác sĩ tuyến đầu đã xử dụng nó.


Tất cả các kết quả dùng cho các bệnh nhân đều có bằng chứng thực sự tốt. Tuy nhiên, những bác sĩ đang ở tuyến đầu trên khắp đất nước có nguy cơ bị bắt buộc không được sử dụng Hydroxychloroquine như một phương pháp để điều trị cho các bệnh nhân.


Rất nhiều kết quả tốt đã được phát hiện. Và bạn sẽ rất ngạc nhiên về số lượng người đang sử dụng nó, đặc biệt là những nhân viên y tế ở tuyến đầu đã dùng để khỏi bị nhiễm bệnh.


Các quan chức nhà nước cánh tả và các chuyên gia truyền thông đã chỉ trích rất cao việc sử dụng dược phẩm Hydroxychloroquine trong mùa đại dịch vì loại thuốc này có bằng chứng rõ rệt rằng nó có khả năng chống lại và xua đuổi dịch Vũ Hán.


Mặc dù có kết quả tích cực về việc sử dụng chloroquine và hydroxychloroquine ở một số bệnh nhân nhập viện do cơn bệnh coronavirus 2019 (COVID-19), những lo ngại do sự tuyên truyền đã bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới về cách loại thuốc này có ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch của bệnh nhân, đặc biệt là tim. Một thông báo xuất hiện trên trang web American Journal of Managed Care hôm tháng 4 cho biết. “Sự an toàn và hiệu quả của Hydroxychloroquine nằm trong vòng nghi vấn do thiếu dữ liệu từ các thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn.


Một nghiên cứu từ Hệ thống Y tế Henry Ford được đánh giá cáo đã công bố trong tháng này rằng các bệnh nhân coronavirus đã sử dụng hydroxychloroquine trong bệnh viện đề có khả năng sống sót rất cao khi điều trị bằng hydroxychloroquine kết hợp với azithromycin .


https://www.washingtonexaminer.com
http://vietmania.blogspot.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s