NHỮNG SỰ THẬT CẦN PHẢI LÀM SÁNG TỎ : TỔNG LÃNH SỰ CỘNG SẢN SAN FRANCISCO ĐẾN THÀNH PHỐ GARDEN GROVE

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

‘TROI BIEN TU’ via PSXH Unsubscribe5:06 PM (8 minutes ago)
to …………………………………………………………

Ai về thăm phố Bolsa 
Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều.

Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco Nguyễn Trác Toàn đến đài Tiếng Quê Hương của việt gian Phùng Tuệ Châu tại thành phố Garden Grove. (đính kèm Video bên dưới)Xin đặt câu hỏi với :
– Ông Phan Kỳ Nhơn chủ tịch Liên Ủy Ban Chống CS và Tay Sai 
(THS2018: Chắc sắp tiêu vì 6 tháng nay biến mất. Chỉ còn ông phó Thiếu tá CSQG Phan Tấn Ngưu nhưng ông này nói mình ông nghe.)
– Ông Phát Bùi chủ tịch Hội Đồng “CHUỘT” kiêm nghị viên TP Garden Grove.Tại sao lại im lặng khi tên Tổng Lãnh Sự đến TP Garden Grove, như năm 2015 khi Phát Bùi vào tham dự buổi tiệc của tên đại sứ CS Phạm quang Vinh ông Phan Kỳ Nhơn và Bùi Phát cùng một số nhân viên làm truyền thông đã ém nhẹm, cho đến khi sự việc được Cộng Đồng phát giác và lên tiếng thì đỗ lỗi cho nhau. Hay cả 2 ông đang “THỎA HIỆP” hoặc thi hành “MỆNH LỆNH” (đã được giao cho Phát Bùi khi gặp tên đại sứ CS Phạm Quang Vinh).

Người chém gió

Inline image2815. Full Tổng Lãnh sự quán VN tại Mỹ thăm và tặng quà cho Đài TIẾNG QUÊ HƯƠNG

2815. Full Tổng Lãnh sự quán VN tại Mỹ thăm và tặng quà cho Đài TIẾNG QUÊ HƯƠNG

Video kém chất lượng và độ phân giải rất thấp trong thời đại công nghệ thông tin 4.0. Trẻ con ở Việt Nam 7, 8 tuổi còn biết làm livestream siêu. Người Việt hải ngoại bưng bô kém thật

Các bạn mến,Ba nghį viên thành phố Garden Grove Mỹ gốc Việt là Phát Bùi, Thu Hà Nguyễn, Kim Nguyễn đã ngậm miệng chấp nhận, không một lời phản đối bộ ngoại giao CSVN, toà đại sứ CSVN tại Hoa Thịnh Đốn, Toà Lãnh Sự CSVN tại San Francisco, khi để cho Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco Nguyễn Trác Toàn đích thân đến Thành Phố Garden Grove mà không thông báo và không xin phép Sở Cảnh Sát  Garden Grove 2 tuần trước khi đến, vi phạm trầm trọng Nghị Quyết Thành Phố Garden Grove đã ban hành năm 2004, hơn 16 năm qua, và tái gia hạn Có giá trị vĩnh viễn vào năm 2012. 3 nghị viên Garden Grove Mỹ gốc Việt phản bội cộng đồng, bưng bô CSVN.

Trích bản tin cũ Việt Báo 2012:5 Nghị Viên Garden Grove Gia Hạn Nghị Quyết: Cấm Cửa Vĩnh viễn VC Đến Thành PhốGARDEN GROVE (VB) –Vào lúc 6 giờ 30 phút tối Thứ Ba, ngày 27 tháng 11 năm 2012, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove với 5 Nghị Viên đã bỏ phiếu đồng thuận gia hạn Nghị Quyết vĩnh viễn không hoan nghênh, cấm cửa CSVN đến thành phố. Được biết vào ngày 21 tháng 5 năm 2004, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã thông qua Nghị Quyết số 8565-04 có nội dung không hoan nghênh, không đón tiếp, không tài trợ cho chi phí an ninh và không bảo đảm an toàn cho các viên chức CSVN đến thành phố này. 

Điểm đặc biệt của Nghị Quyết được gia hạn hôm Thứ Ba là vô thời hạn và như thế không có thời gian hạn định về hiệu lực của nghị quyết, nghĩa là nghị quyết sẽ được thi hành vô thời hạn tại thành phố Garden Grove. Tham dự cuộc họp thông qua Nghị Quyết nói trên là 5 nghị viên Thành Phố Garden Grove gồm Thị Trường William Daltonm và các nghị viên Bruce A. Broadwater, Steve Jones, Dina Nguyễn, và Kris Beard. 

Về phiá cộng đồng người Việt tị nạn tham dự cuộc họp của thành phố để thông qua nghị quyết gồm có Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, Viện Chủ Chùa Bảo Quang; đại diện Hội Đồng Liên Tôn gồm Hòa Thượng Thích Minh Nguyện, Giám Mục Trần Thanh Vân, và Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật; ngoài ra còn có sự hiện diện của Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali; Luật Sư Trần Sơn Hà, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali; ông Bùi Đẹp, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali; Cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Người Việt Nam Cali; bà Minh Nguyệt, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Nam Cali; và đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí, và hơn 200 đồng hương.

Cũng cần nhắc lại rằng vào tối ngày 20 tháng 11 năm 2012 vừa rồi, 7 nghị viên Thành Phố Santa Ana cũng đã đồng thuận bỏ phiếu thông qua Nghị Quyết ngăn cản cán bộ CSVN đến thành phố này. Ngoài ra Thành Phó Westminster cũng đang thi hành nghị quyết cấm cửa Việt Cộng như vậy từ mấy năm nay.

THS2018 – Ông Tư Trời Biển ơi họ kiếm phiếu ai cũng biết.

5 Nghị Viên Garden Grove Gia Hạn Nghị Quyết: Cấm Cửa Vĩnh viễn VC Đến Thành Phố

Việt Báo Văn Học Nghệ ThuậtVào lúc 6 giờ 30 phút tối Thứ Ba, ngày 27 tháng 11 năm 2012, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove với 5 Nghị Viên đã …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s