NPH2020_039: Tầm nhìn KBCHN về bãi nhiệm thành phố Westminster

KBCHN mạn phép làm lật sư để giải thích nội dung bài viết của luật sư thứ thiệt.

Nếu muốn hỗ trợ để duy trì tiếng nói sự thật tại hải ngoại các bạn có thể gửi tài chính vào Paypal tại địa chỉ: https://paypal.com/thacmac52

Vui lòng bấm “Đăng Ký” (màu đỏ góc phải bên dưới) để nhận thông báo video mới nhất của kênh https://www.youtube.com/KBCHNTV/

https://youtube.com/thacmac52
https://facebook.com/bac.ha.9655
Email: bacha52@gmail.com
ĐT: (+00) 1-714-469-3202
VN 0327941647

QUẢNG CÁO CỦA KIMBERLY CHỐNG BÃI NHIỆM trên Vietlink Radio 1480 AM bấm vào ảnh để nghe bản ghi âm.

(Bản dịch không chính thức)

Đây là một kế hoạch tinh vi và xấu xa để BÃI NHIỆM 3 VIÊN chức dân cử Việt Nam tại Westminster với mục đích làm suy yếu thành phố Westminster yêu dấu của chúng ta.

Nó cũng làm suy yếu sức mạnh chính trị của chúng ta, sẽ ảnh hưởng đến người già và các gia đình có thu nhập thấp. Nó có khả năng hạ thấp giá trị tài sản trong thành phố một khi họ thay thế chúng tôi, các VIÊN chức được bầu, với những người bất lực, những người chỉ quan tâm đến tham vọng ích kỷ.

Kể từ khi tôi được bầu vào năm 2016, tôi đã phục vụ thành phố không mệt mỏi. Ví dụ hoàn hảo là thành công lớn của cuộc diễu hành Tết gần đây trên Bolsa Ave. Hãy tiếp tục trao cho chúng tôi sự tin tưởng của bạn bằng cách bỏ phiếu KHÔNG cho Thị trưởng Ta, Phó Thị trưởng Hồ, và Ủy viên Hội đồng Nguyễn. Các lá phiếu khiếm diệnt sẽ được gửi đến nhà của bạn vào giữa tháng ba. Cách tốt nhất để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn là mang những lá phiếu vắng mặt đến văn phòng chiến dịch của chúng tôi nằm ở 15191 Beach Blvd, Westminster. Bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận để bỏ phiếu của bạn.

Đừng đưa phiếu bầu của bạn cho bất kỳ ai đến nhà bạn thay mặt chúng tôi mà không có bất kỳ ID thích hợp nào. Nếu bạn có bất kỳ sự nghi ngờ nào về danh tính của những người này, xin vui lòng gọi cho tôi trực tiếp Kimberly theo số 7146432626.

Cảm ơn bạn

Tiền trả bởi Kimberly Ho 2020

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s