Những chiến sĩ công an đã bị chết dã man như thế nào?

Các anh chị hãy nhìn cho rõ! Đây chính là cái hầm mà lão Kình và đồng bọn chuẩn bị sẵn để bẫy lực lượng chức năng. Phía trên cái hố được trải bạt để quân ta dẫm lên rồi rơi xuống tử trận.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Lợi dụng lúc trời tối, sau khi đập phá hàng rào đang xây dựng bảo vệ sân bay lúc nửa đêm, quân lão Kình đã chạy về nhà cầm vũ khí cố thủ và khiêu khích dẫn dụ lực lượng chức năng rơi xuống cái hầm này.

Không có mô tả ảnh.

Ác ôn nhất là sau khi quân ta bị rơi xuống đây lão Kình đã man rợ ra lệnh cho tưới xăng để thiêu sống họ. Kình nói với đồng bọn: “cứ giết ba thằng này bọn nó sẽ rút lui”. Hành động này xin hỏi ai còn có thể bao che cho Kình được? Kể cả một người không biết Kình đúng hay sai về chanh chấp đất quốc phòng đi chăng nữa thì hành vi này của Kình thực sự ác ôn hơn bất cứ hành động ác ôn nào khác!

Hố bê tông sâu khoảng 4m, ở độ cao này, bất kể người nào rơi xuống hố này xác định đã khó tránh được thương vong rồi, nhưng không dừng lại ở đó, Kình và đồng bọn vô cùng hả hê và quyết tâm giết họ bằng được, theo cách dã man nhất mà đến độc tài Phát – xít Hittle cũng không thể độc ác hơn.

Không còn gì dã man hơn nữa các anh chị ạ! Kình có còn là con người nữa không tự các anh chị hiểu!

Nỗi đau đớn mà cbcs khi bị thiêu sống sẽ mãi ám ảnh chúng ta. Tội ác này mãi mãi không bao giờ rửa sạch. KHÔNG BAO GIỜ RỬA SẠCH ĐƯỢC!

“Cát bụi trở về với cát bụi! Thân xác các anh đã cháy thành ngọn lửa bất diệt cho cuộc sống bình yên! Tổ quốc ghi công các anh như những người hùng!”

Bài 2: THỜI ĐIỂM TIẾN HÀNH

Vì sao lại tấn công lúc 4h sáng? Vì sao là thôn Hoành nơi cách xa Miếu Môn?

Đáp:

Cụ thể, ngày 08/01/2020 Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cùng đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tại Sân bay Miếu Môn.

Trong quá trình đến thăm tại đây rất nhiều đối tượng tập trung gần khu vực hàng rào, sau đó Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận của lão họp bàn và còn kê khai vũ khí sẵn sàng chơi với Chính quyền.

Đến đêm khuya 08/01, rạng sáng 09/01 thì 01 nhóm đối tượng đã tấn công khu vực hàng rào sân bay Miếu Môn, vụ việc đã được lực lượng Bộ đội ở đây báo cáo lên cấp trên.

Ngay sau đó Lực lượng Công an được lệnh triển khai hỗ trợ, vì nguyên tắc Quân đội không triển khai lực lượng ra ngoài doanh trại để xử lý vấn đề gây rối, chống người thi hành công vụ này, trừ phi đám người này bước chân qua hàng rào sân bay.

Khi lực lượng Công an mà nòng cốt là Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ Đô (thuộc Bộ) kết hợp với Tiểu đoàn Đặc nhiệm 1 và Công an địa phương triển khai quân đến Miếu Môn thì số đối tượng phá hàng rào tháo chạy vào thôn Hoành, Đồng Tâm. Theo quy định pháp luật thì lực lượng Công an được quyền truy bắt những kẻ vi phạm có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng.

Cho nên sau khi được sự giúp đỡ của người dân thôn Hoành, Đồng Tâm thì Công an xác định số đối tượng rút chạy vào trong thôn đang tụ tập ở nhà Lê Đình Công và Lê Đình Kình. Vì thế đúng 4h sáng sau khi xác minh xong, lực lượng chức năng đã triển khai “vây bắt” số đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng tại hàng rào sân bay Miếu Môn đang trốn trong khu vực thôn Hoành, Đồng Tâm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Chính vì CSCĐ truy bắt đối tượng gây rối trật tự công cộng cho nên không hề bị giới hạn thời gian, địa điểm thực hiện nhiệm vụ theo Điều 111 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 về “Bắt người phạm tội quả tang”, ở đây hành vi của số đối tượng kia vi phạm Điều 318 Bộ Luật hình sự 2015 “Tội gây rối trật tự công cộng” và Điều 330 “Tội chống người thi hành công vụ”, cần nói rõ là những người vi phạm kia đã có hành vi tấn công vào khu vực hàng rào sân bay Miếu Môn, khi bị lực lượng Quân đội ở đây phát loa yêu cầu dừng ngay hoạt động vi phạm thì số người này không hề dừng mà vẫn tiếp tục phá hoại khu hàng rào, đó là hành vi chống lại mệnh lệnh của người đang thi hành công vụ bảo vệ khu vực hàng rào sân bay Miếu Môn.

Bộ Công an cũng đã thông tin rõ ngay trưa ngày 9/1/2020 là CSCĐ thực hiện việc xử lý số đối tượng chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. Trong quá trình thi hành nhiệm vụ đã bị số đối tượng vi phạm tấn công bằng Bo.om xăng, l ự u đ ạ n, dao… khiến 03 CBCS Công an hy sinh.

Nhắc lại để mọi người nắm rõ thì CSCĐ là đang thực hiện trấn áp số đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng đang trốn trong thôn Hoành, Đồng Tâm mà cụ thể là tại khu nhà của Lê Đình Công, Lê Đình Kình. Và vì số đối tượng phá hoại khi thực hiện hành vi vào lúc giữa đêm cho nên theo quy định để kịp thời bắ t và xử lý tránh số đối tượng này bỏ trốn, phi tang vật chứng, hung khí hoặc tiếp tục gây rối, phá hoại thì lực lượng CSCĐ phải ra quân tr.ấn áp ngay, cho nên mới có việc CSCĐ tiến vào thôn Hoành, Đồng Tâm lúc 4h00 sáng!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Không lẽ theo ý các nhà “dân chủ, nhân quyền, dân túy… ” thì Công an phải đợi đến sáng khi gà gáy và dân thôn Hoành ngủ dậy thì mới được phép vào làng bắt người vi phạm?

Inf: DeLaThanh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s