Thị trưởng Tạ Đức Trí và Alan Vo FordKế hoạch làm film "Con Đường Tơ Lụa"


Tuyên truyền cho chủ trương bành trướng bá quyền của Trung cộng.”Nhất Đái Nhất Lộ” (Một Vành Đai Một Con Đường).


Trên FB của Alibaba Hoaǹg, ngày 12 tháng 5, 2017 có posts và hình ảnh Alan Ford tháp tùng Thứ Trưởng Ngoại Giao Nguyễn Hồng Nam (đồng thời lúc đó là Chủ Tich ủy ban Người Việt Hải Ngoài) và Việt Kiều Yêu Nước đi thăm và ủy lạo lính VC đóng ở Trường Sa.  Hình chụp cho thấy Alan Ford trao phong bì tiền cho Nguyễn Hồng Nam.

Inline image

Mặc bộ đồ đen trong hình là Alan Vo Ford.

Inline image Hãng Film UPRISING WAVES FILM, 
một công ty do 4 thành viên lãnh đạo là Trí Tạ, Kiều Chinh, Alan Võ và Đoàn Quế Anh (vợ Trí Tạ), đã lên dự án làm bộ film có tên là:THE SILK ROAD (Con Đường Tơ Lụa).

Inline image

The Silk Road (con đường tơ lụa) là Film tuyên truyền cho Trung Cộng, với số tiền đầu tư là trên 40 triệu Dollars.và hứa hẹn được trình chiếu trên khắp thế giới mà đặc biệt là thị trường Trung Quốc và Việt Nam.
Hiện nay, Trung Cộng đã và đang bành trướng kế hoạch “Nhất đái nhất lộ” một vành đai một con đường. một cách gọi khác là “THE NEW SILK ROAD”  Tân Con Đường Tơ Lụa….với tổng đầu tư 900 tỷ Dollars.

The Silk Road Con Đường Tơ Lụa là sự kiện lịch sử của Trung Hoa.Con đường tơ lụa xưa bắt đầu từ Phúc Châu, Hàng Châu, Bắc Kinh (Trung Quốc) qua Mông Cổ, Ấn Độ, Afghanistan, Kazakhstan, Iran, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, xung quanh vùng Địa Trung Hải và đến tận châu Âu. Con đường cũng đi đến cả Triều Tiên và Nhật Bản. Nó có chiều dài khoảng 4.000 dặm, hay 6.437 km.

Inline image

Theo lịch sử:

Trung Quốc là nước đầu tiên tìm ra cách trồng dâu nuôi tằm, lấy kén ươm tơdệt lụa sớm nhất trên thế giới vào thế kỷ 3 TCN. Tơ lụa thời đó được dành riêng cho vua chúa và hàng quý tộc, sau này lụa tơ tằm được đưa đi các vùng. Con đường tơ lụa dần dần được hình thành từ đó. Thế kỷ 2 TCN, Trương Khiên nhận lệnh từ Hán Vũ Đế đi về phía Tây tìm người Nguyệt Chi nhằm kết đồng minh chống lại quân Hung Nô. Trải qua nhiều gian khổ, Trương Khiên đã tìm được người Nguyệt Chi ở nơi là miền Bắc Ấn Độ ngày nay. Trên đường về ông cùng tùy tùng đã mang theo nhiều sản vật mà triều đình rất quan tâm. Nhờ đó những tuyến đường nhỏ trước đây đã được kết nối lại với nhau, nhiều tuyến mới được khai phá và an toàn hơn do được sự bảo vệ của triều đình.

Tuyến đường mà Trương Khiên đã khai phá được người đời sau gọi là Con đường tơ lụa.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Con_%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng_t%C6%A1_l%E1%BB%A5a Con Đường Tơ Lụa là của Tàu, không phải là sự kiện lịch sử phát triển của Việt Nam .

Nhưng nhóm làm phim UPRISING WAVES FILM LLC.

gồm Trí Tạ, Đoàn Quế Anh, Kiều Chinh, Alan Vo Fordnhập nhằng đánh tráo khái niệm là:
 “Được truyền cảm hứng bởi những sự kiện CÓ THỰC TRONG LỊCH SỬ    CỔ ĐẠI CỦA VIỆT NAM, ““Inspire by true events in ancient  history of Vietnam”
một trò bịp bợm đánh lừa dư luận đồng bào Việt Nam quốc nội cũng như hải ngoại.

Inline image
Inline image

Đây là một dự án làm Film tuyên truyền cho Trung Cộng,lấy chuyện cũ lịch sử cổ đại Trung Hoa để đề cao kế hoạch hành động bành trướng bá quyền khống chế thế giới của nhà cầm quyền cộng sản Trung cộng Tập Cận Bình trong thời đại ngày nay gọi là: 
“Nhất Đái Nhất Lộ” Một Vành Đai Một Con Đường.bao gồm:Silk Road Sea Routes Con Đường Tơ Lụa Trên Biển.

Inline image

Nhóm làm Film của Trí Tạ Quế Anh, Kiều Chinh, Alan Vo Ford trong dự án film: Silk Road  (Con Đường Tơ Lụa..) với dự chi là 40 triệu Dollars.(Chắc phải có sự tài trợ của Trung Cộng trong số dự chi là 40 triệu Dollars này! …vì từ trước đến nay các hãng Film VN từ trong nước đến hải ngoại chưa bao giờ có một dự án điện ảnh nào lên đến 1 triệu dollars).

 Trung Cộng đã và đang bành trướng kế hoạch bá quyền

“NEW SILK ROAD” với tổng đầu tư 900 tỷ Dollars.

Inline image

Hồ sơ thành lập C.ty UpRisingWavesFilm LLC 

Alan Vo Ford, Ta Tri, Doan Quê Anh, Kieu Chinh..do Tiểu Bang California cấp và link để kiểm chứng.

Vì sự quan tâm của đsố đồng hương, tôi xin xác nhận các bằng chứng nói lên quan hệ của Thị Trưởng  Tạ Đức Trí và Phu Nhân là bà Quế Anh và công ty điện ảnh làm phim Con Đường Tơ Lụa:

1.   Cùng với Alan Ford và Kiều Chinh, là Đồng Sáng Lập Viên và trong Hội Đồng Quản Trí của Công Ty Điện Ảnh UpRising Wave Films và đăng ký với tiểu bang California vào tháng 12, 2017.

2.   UpRisingWavesFilm.com do ông Alan Ford đăng ký với Internet Provider Godaddy vào tháng 3, năm 2018.

3.   Hợp Đồng làm phim lớn nhất lich sử VN được ông Alan Ford tuyên bố trong buổi Tiệc Gây Quỹ của Thị Trưởng Tạ Đức Trí tại nhà hàng Ngọc Sương (xem video đính kèm).4.   Trang mạng củ UpRisingWavesFilm.com cũng xác nhận dự án Phim The Silk Road $40 triệu Dollars.
Ngoài ra, cũng xin gửi hình ảnh tài liệu cho thấy FaceBook và chính miệng Ngô Thanh Vân xác nhận phim Hai Phượng không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ tích cực của Bộ Công An và Cục Điện Ảnh VC, từ công đoạn kịch bản đến công đoạn dàn dựng.   Xem Video:https://www.youtube.com/watch?v=gD9v097anwM&t=13shttps://www.youtube..com/watch?v=gD9v097anwM&t=13s

Trí Tạ có liên quan gì về các chương trình làm phim The Silk Road lên đến $40 triệu Đô:

1.   Hợp đồng làm phim giữa Trí Tạ, phu nhân Quế Anh, Kiu Chinh, Alan Vo Ford có thật không? THẬT 100%·       Bằng chứng 1:Chính Alan Ford xác nhận điều này trước sự hiện diện của Trí Tạ và Kiểu Chinh trong trong  Tiệc Gây Quỹ Tranh Cử của Trí Tạ tại Nhà Hàng Ngọc Sương.  “Bốn người chúng tôi sẽ làm phim vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam”,  Xem VIDEO: https://www.facebook.com/nhocgp9/videos/pcb.1392960534185106/1392897590858067/?type=3&theater

·       Bằng chứng 2: Lấy từ website của UprisingWavesFilm.com (do Alan Ford ghi danh với Internet Provider Godaddy vào tháng năm 2018), cho thấy công ty Uprising Waves Film có dự án The Silk Road “Aiming for a budget of at least $40 million, The Silk Road Project will…” (Dự phóng một ngân sách ít nhất  là trên $40 triệu dollars, dự án Con Đường Tơ Lụa sẽ…”

Inline image

Với ngân quỹ ít nhất là 40 triệu Dolars, Phim Con Đường Tơ Lụa sẽ hứa hẹn là một bộ phim hay, hấp dẫn…

·       Bằng chứng 3: Công Ty Uprising Waves Film là do Alan Ford, Trí Tạ, Đoàn Quế Anh, và Kiều Chính sáng lập và đăng bạ với tiểu bang California vào tháng 12 năm 2018.

Inline image

https://businesssearch.sos.ca.gov/Document/RetrievePDF?Id=201801210512-24613191

Inline image
Inline image

2.   Ai là người đã register domain UprisingWavesFilm.com, hay có người mạo nhận? Trả Lời: Alan Ford là người đăng ký vào tháng 3, 2018. WHOIS search results
WHOIS search results

Inline image

3.   Phim Hai Phượng làm lợi cho Công An VC thật không hay là Fake News? THẬT 100%,

Không THẬT, sao lại có bàn tay nhuốm máu của Bộ Công An từ phân đoạn Kịch Bản đến công đoạn dàn dựng. (xem video sau ở phút 2:04 giây, chính miệng Ngô Thanh Vân xác nhận trong video dưới đây:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s