Vietjet: Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á 2019

https://tuoitre.vn/vietet-doanh-nghiep-tot-nhat-nganh-hang-khong-tai-dong-nam-a-2019-20191109144052462.htm

Đại diện hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cho biết vừa được xướng tên là “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019” trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN tại Thái Lan.

Vietjet: Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á 2019 - Ảnh 1.

Bà Hồ Ngọc Yến Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet đã đại diện hãng nhận giải thưởng danh dự này dưới sự chứng kiến của Phó thủ tướng Thái Lan, ông Anutin Charnvirakul và đại diện lãnh đạo cấp cao chính phủ Thái Lan và các nước ASEAN

Đây là giải thưởng được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007 nhằm vinh danh các doanh nghiệp và doanh nhân thành công, nổi bật và có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế và thịnh vượng chung của ASEAN; đồng thời là nền tảng cung cấp thông tin trong Cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC), thúc đẩy hội nhập khu vực và quốc tế. Hàng không là một trong 17 lĩnh vực quan trọng được trao giải gồm nông nghiệp, tài chính, ô tô, hàng không, ICT, dệt may, du lịch…

Theo đó, đơn vị này đã gây ấn tượng với Hội đồng bình chọn thông qua những đóng góp vào quá trình hội nhập và kết nối bầu trời giữa các nước trong khu vực và thế giới.

Theo bà Hồ Ngọc Yến Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet, đây là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị này trong sứ mệnh kết nối các điểm đến trong từng quốc gia Đông Nam Á, các quốc gia trong khu vực với nhau và trên thế giới. 

“Chúng tôi hiện khai thác trung bình 400 chuyến bay/ngày với nhiều đường bay mới sẽ được mở thêm từ khu vực ASEAN đến Bắc, Trung Á và phương tây. Những con số này thể hiện sự nỗ lực kết nối, phát triển giao thương và du lịch của Vietjet và giúp cho cộng đồng ASEAN ngày một tăng trưởng thịnh vượng và bền vững hơn”, bà Phương cho biết.

Vietjet được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, cùng giải hãng hàng không chi phí thấp.

DUY KHOA

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s