Vượng Râu và đồng đảng “được” lên thớt của QPVN video

Lòng yêu nước xưa nay luôn là tình cảm thiêng liêng và đáng trân quý của mỗi người dân Việt Nam. Chính nhờ tình cảm này mà dân tộc Việt Nam đã tạo nên sức mạnh và sự khác biệt với rất nhiều dân tộc khác trên thế giới. Thế nhưng vài năm trở lại đây, cứ mỗi khi xảy ra một số sự cố đáng tiếc có liên quan đến yếu tố nước ngoài thì lòng yêu nước của người dân lại bị các thế lực phản động, cơ hội chính trị lợi dụng để kích động. Diễn viên hài Vượng Râu và đám phản động đã bị truyền hình Quân đội bóc mẽ chiêu trò này

2 thoughts on “Vượng Râu và đồng đảng “được” lên thớt của QPVN video

 1. Cái đám phản động đội lốt văn nghệ xí trí thức dổm này thật là ma mãnh, chúng luôn dựa trên những sự kiện có thật để lồng vào 10 – 20% tin giả để đánh lừa, hướng lái người đọc, nhưng trước sau gì chúng cũng lộ hết danh tính là những tên giặc đang phá hoại trên mặt trận tư tưởng, văn hóa. Các bạn cứ để ý mà coi, chúng luôn tận dụng mọi sự kiện, mọi cơ hội để xuyên tạc, bóp méo, lật lọng sự thật,khi truyền thông của chúng ta nói đúng thì chúng lại cho là sai, chúng ta nói sự việc đó tốt nó lại cho là xấu, đằng nào chúng nó cũng xuyên tạc được, ví dụ như: nếu công tác phòng chống tham nhũng khi chưa làm mạnh chúng nó cho là bao che, ăn rơ với nhau ko giám đấu tranh, khi làm mạnh chúng nó lại xuyên tạc thành “đấu đá phe cánh”… mục đích của chúng là dần dần mưa dầm thấm lâu để mọi người có cái nhìn sai lệch về bản chất sự việc, đặc biệt là các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, từ đó mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước…và nghe theo chúng kích động, xúi dục xuống đường, biểu tình, bạo loạn, lật đổ, và cái kết là chiến tranh loạn lạc, đất nước lâm vào cảnh lầm than để cho các thế lực ngoại bang xâu xé, tranh giành ảnh hưởng.
  Bọn này nó ăn cám, thiếu não nên có những ngôn ngữ, hành động trái với những quy định, pháp luật của Nhà nước ta. Bọn này chỉ chờ nước đục thả câu, đôi khi làm tay sai cho kẻ xấu…Cần xử lý thích đáng theo pháp luật.
  Nguyễn Công Vượng như kẻ hoang tưởng tâm thần chính trị khi tham gia “Tự ứng cử” vào đại biểu Quốc hội 2016” Nghe được tin này, dư luận bức xúc và ôm bụng cười, chế diễu danh hài trên các trang mạng xã hội và cả báo chí. (NCV) bị một phen tẽn tò bởi “Quốc hội đâu phải là nơi diễn tuồng”.
  Cũng cần phải nói thêm rằng, màn tự ứng cử của (NCV) cùng với hơn hai chục trường hợp khác…..mà đa số là những kẻ có hành vi chống đối đất nước, đã được bọn phản động nước ngoài và đám rận chủ trong nước quan tâm, tung hô và cổ súy, được các đài, báo lá cải như BBC tiếng Việt, RFA, RFI cùng VOA Việt ngữ của Đài tiếng nói Hoa Kỳ giật tít và loan tải tích cực và người ta nghi ngờ đã có sự dính líu của tổ chức phản động Việt Tân đứng sau nhằm phá hoại cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV.
  Nguy hiểm hơn, (NCV) có rất nhiều bài viết và Comment trên các mạng xã hội, công khai tỏ thái độ, quan điểm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, chê bai, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, vu khống chính quyền “Hèn với giặc, ác với dân”, “Dâng biển đảo cho giặc”…Dư luận đang cho rằng, hình như (NCV) đã chuyển dần từ các vai diễn hài kịch trên sân khấu nay “Pát sê” sang những vai “tuồng chính trị” trên sân khấu chính trị của cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự”.
  Quả thực, nói đến điều này người ta không còn thấy cốt cách, nhân cách và lòng tự trọng cần có của một nghệ sỹ danh hài đất Bắc (NCV) nữa. Như vậy, cũng được hiểu rằng (NCV) chẳng khác gì con rận hạng bét của làng dâm chủ Việt khi không ngừng cổ xúy cho những kẻ chống phá đất nước.
  Hành vi bênh vực những kẻ chống phá đất nước, đồng nghĩa và được hiểu (NCV) đã quay lưng lại với chính quyền, và cũng nên được hiểu (NCV) đã và đang cùng chung hàng ngũ của những kẻ chống phá nhà nước VN.
  Lương tâm của người nghệ sỹ khi đưa hình ảnh của mình lên sân khấu, tiếng nói của các nghệ sỹ truyền bá và tạo dựng niềm tin cùng khơi dậy lòng yêu nước cho khán giả là những người dân qua từng vai, từng vở diễn. Thế nhưng, những hành vi của (VR) đã và đang làm mất niềm tin nơi công chúng khi bản thân (NCV) đang lầm đường, lạc lối. Sẽ cực kỳ nguy hiểm ở một nghệ sỹ sớm thành danh nay méo mó về nhân cách, thui chột về nhận thức chính trị lẫn cả tâm hồn, đang có hành vi chống đối đất nước, sẽ sớm lụi tàn theo thời gian.

  Like

 2. Thằng hề Vượng Râu: hô hào biểu tình, xúc phạm và đòi giết đồng bào là yêu nước?

  Tháng 07/2019, giới “dân chửi” đã thất bại trong việc lợi dụng không khí căng thẳng trên Biển Đông để tổ chức các cuộc biểu tình, bạo động nhân danh “chống Trung Quốc”. Cụ thể, trong nước chưa phát sinh biểu tình, cuộc biểu tình mà Dân Làm Báo phát động ở Texas chỉ có 10 người tham gia, duy có cuộc biểu tình do nhóm “Zombie Nguyễn” phát động ở Tokyo và Osaka là thu hút sự chú ý của dư luận.

  Để lấp liếm thất bại, trong các bài viết của tuần đầu tháng 8, giới “dân chửi” đã đánh đồng “lòng yêu nước” với các cuộc biểu tình dán nhãn “chống Trung Quốc”, diễn ra từ năm 2011 đến nay. Từ đó, họ tuyên truyền rằng khi “đàn áp, bắt bớ” những người biểu tình, Nhà nước đã khiến “lòng yêu nước” biến mất khỏi xã hội Việt Nam, làm Việt Nam không còn khả năng tự vệ trước Trung Quốc.

  Nổi bật trong hướng tuyên truyền này là bài viết hôm 28/07 của diễn viên hài kiêm đồng cốt Nguyễn Công Vượng (biệt danh “Vượng Râu”). Vượng viết rằng những gương mặt chống đối thường đi biểu tình mới là “là những nhà Văn Hoá, những Nhà Chính Trị, Những Trí Thức, Những nhà Tiến Bộ, Những người Thức Thời”, “những người có nhận thức văn minh trước thời cuộc”, “lực lượng yêu thương Nước Non thực sự”. Trong khi đó, những trọc phú, trí thức, công chức không đi biểu tình, không “lên tiếng” chống Trung Quốc đều là “ký sinh của dân tộc”, “những thành phần cơ hội, ích kỷ, hẹp hòi, chỉ lo vun vén cho bản thân và gia đình chứ chả thế có tấm lòng cao đẹp hi sinh cho Xã Tắc Sơn Hà”. Từ đó, Vượng viết rằng khi Chính phủ coi “yêu nước là có tội”, những “người yêu nước thực thụ” đã “bị tổn thương”, chuyển sang “quay lưng nhạt nhẽo với những lời hô hào”, khiến cả nước không còn ai có khả năng “kêu gọi” “chống quân xâm lược”. Cuối bài, Vượng quay sang chửi bới “dư luận viên”, nói “dư luận viên là những loài phản phúc đầu tiên cần xử khi Đất Nước có lâm nguy”.

  Bài viết của Vượng có khả năng thu hút quần chúng trung lập tham gia hướng tuyên truyền, do “biệt phủ” và Facebook cá nhân của Vượng là tụ điểm của một bộ phận giới sân khấu, giới đồng bóng.

  Sau khi xem xét vấn đề, chúng tôi xin đưa ra 2 ý kiến.

  Thứ nhất, những cuộc biểu tình dán nhãn “chống Trung Quốc”, mà giới “dân chửi” phát động từ năm 2011 đến nay, không hề vô tư và vô hại như tuyên truyền. Về mặt động cơ, chúng được dùng như một phương tiện để tập hợp lực lượng chống chế độ, thay vì đơn thuần nhằm mục đích phản đối Trung Quốc. Về mặt hậu quả, nhiều cuộc biểu tình trong số đó đã bùng phát thành bạo động, gây thiệt hại cho xã hội Việt Nam và công cuộc bảo vệ Biển Đông.

  Chẳng hạn, năm 2014, cuộc biểu tình “chống Trung Quốc” nhân vụ dàn khoan HD-981 đã bùng phát thành cuộc bạo động của 20.000 công nhân Bình Dương. Trong 3 ngày, công nhân đã đốt phá, cướp bóc hơn 460 công ty Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Thật mỉa mai, khi đa số công ty bị cướp không phải của Trung Quốc, mà là của Đài Loan. Sau vụ này, cảnh sát đã bắt giữ trên 800 đối tượng có hành vi cướp và phá hoại tài sản. Để cảm nhận rõ không khí “yêu nước” trong sự kiện này, mời các bạn xem vài ảnh chụp cuộc bạo loạn, được đăng trên báo lề trái Dân Luận:

  Gần hơn, cuộc biểu tình “chống Trung Quốc” nhân dự luật Đặc khu Kinh tế năm 2018 đã bùng phát thành bạo động ở Bình Thuận, khiến Quốc lộ 1A bị tắc trong 1 ngày rưỡi, 8 xe ô tô bị đốt, 3 cơ quan nhà nước bị phá hủy, và 28 cảnh sát cùng nhiều dân thường bị thương. Ngay sau cuộc bạo động đó, đảng khủng bố Việt Tân đã kêu gọi biểu tình theo lối gây tắc đường, nhằm đẩy xã hội Việt Nam vào trạng thái hỗn loạn, tiến tới lật đổ chế độ. Mời bạn xem thêm ảnh chụp về sự kiện này, để không còn lạ với các cuộc “biểu tình yêu nước” bên dưới bài.

  Trong những năm gần đây, Nhà nước Việt Nam chỉ ngăn chặn những cuộc biểu tình có yếu tố đe dọa an ninh quốc gia, như vừa nêu. Những cuộc biểu tình thuần túy vì lợi ích dân sinh – như đòi lợi ích cho công nhân hoặc cho người mua chung cư – vẫn thường xuyên diễn ra mà không bị ngăn chặn. Cũng không có người biểu tình nào bị truy tố nếu không vi phạm pháp luật Việt Nam. Độc giả nên xem xét những thực tế này trước khi công kích thái độ của Chính phủ với những cuộc biểu tình nhân danh “chống Trung Quốc”.

  Thứ hai, nếu đám “biểu tình viên” của Vượng Râu là “những nhà văn hóa”, “những nhà tiến bộ”, “những người yêu nước thực thụ”, họ đã không buông lời nhục mạ đa số đồng bào của mình, và đòi giết những người khác quan điểm với mình. Nếu họ là những “anh hùng”, họ đã không than khóc rằng mình bị vài năm tù làm cho “tổn thương”, đến nỗi “quay lưng nhạt nhẽo” với lòng yêu nước. Những lời lẽ xúc phạm và kích động bạo lực của Vượn Râu chỉ cho thấy Vượn không hành động vì lòng yêu nước, mà hành động vì cái tôi và hận thù. Và màn khóc lóc sến súa của Vượn chỉ cho thấy Vượn là phường anh hùng rơm, không bằng một góc của những người lính Cộng sản bình thường trong thời kháng chiến.

  Thứ ba, nếu chịu khó đọc báo, Vượng Râu sẽ biết Chính phủ chủ trương bảo vệ biển bằng các biện pháp hòa bình, dựa trên ngoại giao đa phương và pháp luật quốc tế, chứ không phải dựa trên biểu tình, bạo loạn và nổ súng đơn phương. Chính phủ đang làm khá tốt công việc này. Vì vậy, cả Chính phủ lẫn người dân Việt Nam đều không cần Vượn Râu dạy họ cách yêu nước. Vượng ngồi yên, không kích động bạo loạn đã là tốt cho dân tộc.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s