NPH2019_360: Hải Dương 8 rút ra khỏi vùng biển Việt Nam

Những fake news video nghĩ sao? Có cần một lời xin lỗi vì tin “câu view” (thiếu đạo đức truyền thông) vì loan tin thất thiệt “theo một nguồn tin người dấu tên nhưng rất đáng tin cậy?
Nhớ đăng ký thêm kênh dự phòng: https://www.youtube.com/KBCHNTV/
Vui lòng bấm “Đăng Ký” (màu đỏ góc phải bên dưới) để nhận thông báo video mới nhất của kênh
https://youtube.com/thacmac52
https://facebook.com/bac.ha.9655
Email: bacha52@gmail.com
ĐT: (+00) 1-714-469-3202
VN (+84) 0327941647

One thought on “NPH2019_360: Hải Dương 8 rút ra khỏi vùng biển Việt Nam

 1. Bộ ngoại giao Việt nam đã chính thức xác nhận và thông báo, tàu Hải Dương địa chất 8 của Trung Quốc đã rời khỏi Bãi Tư chính của Việt Nam.
  Qua sự việc này có thể thấy sự chèo lài rất sáng suốt của Đảng và nhà nước, giải quyết việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền cực kỳ mềm dẻo, tinh anh trên tinh thần tôn trọng luật pháp quốc tế, tranh thủ quốc tế để lấy cái chính nghĩa chiến thắng cái phi nghĩa. Đó là đạo lý muôn đời, bất diệt và đúng với mọi thời đại!
  – Việc đưa tàu vào vùng biển chủ quyền của chúng ta, rõ ràng là hoàn toàn sai trái, bất chấp Luật pháp quốc tế, điều này đã gây tổn hại uy tín của chính họ. Cộng đồng quốc tế và các nước lân bang phản đối rất mạnh mẽ, ủng hộ lập trường, quan điểm và quyền chủ quyền của chúng ta. Muốn hay không thì người Trung Quốc cũng không thể một tay che mờ cả nhật nguyệt; không dám phớt lờ quốc tế trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới không muốn sự trỗi dậy của ông lớn này thì rõ ràng hành động xâm phạm chủ quyền của nước khác là điều không thể chấp nhận được nếu biết rằng biển đông, là địa chính trị có ý nghĩa quan trọng trong giao thương hàng hải của quốc tế!
  – Hải quân nhân dân ta đã rất kiên trì, kiên quyết, rất bản lĩnh và đầy kinh nghiệm trong việc thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của chúng ta. Từng bước yêu cầu Trung Quốc phải rút tàu của họ khỏi Bãi Tư chính.
  – Nhân đây cũng nhắn nhủ các bạn ba que xỏ lá, đám “trí thức cấp tiến nửa mùa” rằng: dù các bạn có gào thét, chửi rủa đến trào cả máu mồm thì khẳng định rằng nước bọt của các bạn không thể biến thành một trận “đại hải thủy” để có thể nhấn chìm hoặc xua đuổi tàu Trung Quốc ra khỏi vùng chủ quyền của đất nước chúng tôi được đâu! Hãy làm tốt vai trò của người công dân Hoa Kỳ đi, nếu vô công rồi nghề, ăn hại, vô dụng thì không chừng bị đuổi khỏi nước Mỹ đấy; lúc đó thì chỉ có nước nhảy xuống Đại Tây Dương chứ chẳng ma nào thèm nhận lũ ăn hại, vô loại như các bạn đâu!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s