TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH SẼ DIẾN RA TẠI VIỆT NAM VÀO NĂM 2020

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh 2020 (VIDSE 2020) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 4 đến 6-3 năm 2020 với sự tham gia của hơn 120 nhà triển lãm đến từ khoảng 40 nước trên thế giới.
HADIFA phối hợp với Công ty Clarion Events (Vương quốc Anh) cùng các bộ, ngành liên quan của Việt Nam để tổ chức sự kiện này.

VIDSE 2020 sẽ là cơ hội tốt để tiếp cận những thiết bị, giải pháp tiên tiến của thế giới và là dịp để các nhà cung cấp trao đổi thông tin và công nghệ. Bên cạnh đó, VIDSE 2020 còn là một sự kiện mang tính quốc tế về quốc phòng, an ninh lớn trong khu vực với sự tham gia của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới, giúp kết nối các bên cung ứng và khách hàng tiềm năng.

Ông Tim Porter, Giám đốc điều hành của Clarion Events cho biết, VIDSE 2020 hứa hẹn sẽ rất thành công bởi Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm quốc phòng đa dạng và Việt Nam cũng có tiềm năng lâu dài về lĩnh vực này so với các nước trong khu vực. Ông Porter cho biết, tới thời điểm này có thể khẳng định tỉ lệ các gian hàng của Việt Nam ở VIDSE 2020 sẽ là 50/50 so với các nhà triển lãm quốc tế và số lượng các nhà triển lãm tham gia VIDSE có thể sẽ còn tăng thêm.

Với diện tích trưng bày hơn 20.000 m2 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, VIDSE 2020 sẽ được chia làm năm khu vực triển lãm về Không quân, Hải quân, Lục quân, An ninh và liên hợp. Bên cạnh đó, một số buổi hội thảo chuyên đề cũng sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s