Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ ‘xác chết trong bêtông’

18/05/2019 02:12 GMT+7140Lưu

TTO – Theo ghi nhận của PV Tuổi Trẻ sau lúc 0g sáng 18-5, ngay trong đêm, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt ít nhất bốn người là phụ nữ liên quan tới vụ án ‘xác chết trong bêtông’ chấn động dư luận hiện nay.
Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 1.

Hai người phụ nữ liên quan tới vụ án (từ trái qua): Trịnh Thị Hồng Hoa, sinh năm 1953 và Phạm Thị Thiên Hà, sinh năm 1988, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM – Ảnh: Công an Bình Dương

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 2.

Lê Phú Hạnh (đối tượng thứ ba liên quan tới vụ án) – Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương.

Chỉ sau ít giờ phát đi thông báo truy tìm, lực lượng Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện tung tích nhóm phụ nữ này và chiếc ôtô chở họ. 

Nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận thông tin địa điểm bắt là trước cổng khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 3.

Cổng khu dân cư nơi chiếc xe chở 4 phụ nữ bị bảo vệ chặn lại. Ảnh chụp lúc 2g30 sáng 18-5 – Ảnh: BÁ SƠN

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 4.

Ôtô 7 chỗ chở nhóm phụ nữ bị chặn lại trước cổng khu dân cư khi đang trên đường bỏ trốn khỏi khách sạn. Ảnh: T.D.

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 5.

Tới 3g30 sáng 18-5, cả xe và nhóm phụ nữ đều được đưa về Phòng Cảnh sát Hình sự tỉnh Bình Dương với sự bảo vệ nghiêm ngặt của Công an – Ảnh: BÁ SƠN

Cũng theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, có ít nhất 4 người phụ nữ liên quan tới vụ án này:

1. Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi; 

2. Trịnh Thị Hồng Hoa, 66 tuổi

Hà và Hoa cùng thường trú tại một địa chỉ ở P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM; 

3. Lê Phú Hạnh, 54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

4. Người thứ 4 chưa rõ danh tính.

Nhóm phụ nữ bị bắt khi lái chiếc ôtô Ford 7 chỗ, biển số 51A-71830 vào khu dân cư Tiamo và đã bị bảo vệ phát hiện chặn lại báo công an. 

Hiện công an đã lấy lời khai bốn phụ nữ này ngay trong đêm để tiếp tục làm rõ vụ án.

* Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vào tối 15-5, người dân phát hiện vụ án mạng với hai nam giới bị giết, giấu xác trong một ngôi nhà cho thuê tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Người đàn ông thứ nhất ở trong thùng nhựa bị đổ đầy bêtông, được chủ nhà phát hiện khi thuê thợ phá bêtông để di chuyển thùng ra khỏi nhà (do nguyên khối bêtông quá nặng không thể di chuyển).

Người đàn ông thứ hai ở trong thùng nhựa có trà, bị đổ keo và dán nilông kín mít. Do chiếc thùng này nhỏ hơn, có thể di chuyển nên người chủ nhà đã bỏ ra ngoài vườn mà không kiểm tra bên trong có gì.

Khi phát hiện thi thể trong khối bêtông thứ nhất, công an tiếp tục kiểm tra thùng bị dán nilông này thì mới biết ở bên trong cũng có thi thể một người đàn ông khác.

Một nguồn tin cho biết kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thi thể cả hai người đàn ông được tìm thấy đều có dấu hiệu bị giết như dấu vết của dao đâm và siết cổ. Nhận định ban đầu, Công an cho rằng phải có nhiều hơn một đối tượng và phải có sức để gây ra án mạng như vậy.

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 6.

Căn nhà nơi phát hiện vụ việc – Ảnh: CTV

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 7.

Lực lượng chức năng phá khối bêtông để đưa thi thể ra – Ảnh: B.S.BÁ SƠN

2 thoughts on “Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ ‘xác chết trong bêtông’

 1. Thật là kinh khủng khi những môn món tu luyện dạt vào việt nam mà không được kiểm soát chặt ché. Sau này sẽ còn gây ra nhiều hậu quả tai hại cho xã hội và các gia đình có người u mê chạy theo. Đây là một loại bệnh hoạn trong tư tưởng, hy vọng bọn này không có Giấy chứng nhận bị tâm thần do chạy chọt mà có. Bọn chúng phải bị tử hình vì tội giết người và mê muội sinh ra tàn ác một cách không gây sợ. Hiện tượng nay đang gây hoang mang trong xã hội. Cám ơn các chiến sỹ công an phá án giỏi.
  Những nghi can bị công an tạm giữ khai, một nạn nhân chết do nhảy lầu tự tử, người còn lại bị Hà và Thảo sát hại do vi phạm quy tắc tu luyện, cả 2 thi thể sau đó bị đổ bê tông phi tang để tránh mùi hôi. Tại căn phòng nhóm nghi can thuê ở khách sạn, lực lượng công an phát hiện nhiều tài liệu liên quan đến một giáo phái không được công nhận. Vậy cho mấy người này về với ông tổ của giáo phái đó đi vĩnh viễn không trở lại xã hội này nữa. Đồ khùng điên, ma quỷ đội lốt người.

  Like

 2. Lời khai chấn động của 4 nghi can sát hại 2 nam giới bỏ vào bê tông ở Bình Dương nạn nhân bị giết là do “quỷ nhập hồn” khi tu luyện “pháp luân công”
  PHÁP LUÂN CÔNG LÀ GÌ?
  Theo phân tích của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thì: “Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp luân đại pháp do Lý Hồng Chí (người Trung Quốc, hiện đang sống tại Mỹ) sáng lập năm 1992, LÀ MỘT DẠNG TÀ ĐẠO TRÁ HÌNH NÚP BÓNG, GIẢ DANH MỘT MÔN KHÍ CÔNG, giả danh đạo Phật, âm mưu xóa bỏ văn hóa tín ngưỡng và tôn giáo truyền thống của dân tộc để độc tôn Lý Hồng Chí”.
  Nội dung tuyên truyền của “Pháp Luân Công” có NHIỀU QUAN ĐIỂM PHẢN KHOA HỌC như: “Người tập “Pháp Luân Công” làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do những việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị; tự nhiên có người chữa trị cho”… Và thực chất, mục đích chính của “Pháp Luân Công” không phải đem lại sức khỏe, tinh thần cho công chúng mà Ý ĐỒ CỦA “PHÁP LUÂN CÔNG” CHÍNH LÀ LÔI KÉO, TẬP HỢP VÀ PHÁT TRIỂN LỰC LƯỢNG CHỐNG PHÁ với âm mưu lâu dài nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở các nước.
  “Pháp Luân Công” xâm nhập trái phép vào Việt Nam từ năm 2000, với sự hỗ trợ của các đối tượng “Pháp Luân Công” ở nước ngoài, số đối tượng cầm đầu các điểm nhóm “Pháp Luân Công” trong nước đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu, lôi kéo người tham gia gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại nhiều địa phương.
  Việt Nam như vậy là đã có bằng cớ xác thực để Nhà Nước dẹp và tiêu diệt loại bỏ tà đạo này.một thứ chống lại quy luật cuộc sống sinh tồn của loài người.ma mị phản khoa học.phản lại quy luật tự nhiên .cần loại bỏ và ra luật áp chế mạnh.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s