NHỮNG KẺ GIẢ DANH TRÊN MXH.

Facebooker Vanthanh Nguyen

Image may contain: 2 people, people smiling

Hầu hết chúng ta đều đã thấy và đã chứng kiến 1 đám cờ hó mặt giặc giả danh sỹ quan quân đội và CCB để lừa bịp trên MXH, chúng là ai ? Xin thưa chúng là 1 bầy đàn gồm những sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu thoái hóa biến chất cùng đám bâu nhâu ruồi bu từ Thượng sỹ biến thành Đại uý, lính nghĩa vụ trở thành “tá to” và cảm thấy như chưa thấy đủ tụ nên chúng tiếp tục nhào nặn đẻ thêm ra 1 Đại uý quân đội mang phiên bản thuốc lá lậu….. ôi hoang mang quá bè lũ “ Yêu nước giả danh” tao lạy chúng mày.

Chưa hết, mấy ngày nay xôn xao cộng đồng mạng hay tin có 1 thằng phản động đã ra quân trên 40 năm tự dưng tuyên bố “được là Thương binh”, mà lại là thương binh hạng 2/4 mới ghê chứ, hắn là ai ? Xin thưa hắn là kẻ đã bị QPVN vạch mặt phản động đích thị TRẦN NGU. 


Theo chính sách của quân đội thì tất cả quân nhân khi tham gia chiến trường nếu bị thương hoặc bị bệnh khi ra quân đều được hưởng chính sách rất đầy đủ, nếu Trần Ngu bị thương tới 61 % khi ra quân chẳng lẽ quân đội xù chính sách đối với 1 người lính đã hy sinh xương máu cho đất nước hay Trần Ngu ứ ừ không thèm nhận ??? Nên nhơ rằng Người Thương binh khi về địa phương được hưởng rất nhiều quyền lợi cho bản thân, cho gia đình và con cái, Trần Ngu bị thương nặng đến độ ngu suốt 40 năm nay để rồi giờ chơi với đám giả danh kia mới biết mình cần phải có cái “Thương binh” cho bằng chúng bằng bè hay sao ? 


Tôi cũng là người lính, tôi hiểu rất rõ về chính sách của quân đội và quân đội làm rất chu đáo quyền lợi cho cán bộ chiến sỹ khi ra quân. 40 năm nay Trần Ngu cao thượng không thèm quyền lợi trợ cấp hàng tháng, quyền lợi cộng điểm cho con thi cử và quyền vinh dự tự hào của người thương binh đã cống hiến xương máu cho đất nước ? Không người thương binh nào hy sinh quyền lợi sát sườn như Trần Ngu đâu Ngu Trần ah. Giờ này trải qua 4 chục năm sức đã hết, tuổi đã già, thân như con mắm thì cơ quan giải quyết chính sách nào chứng nhận cho Trần Ngu bị thương tật 61% ? Ai chứng minh cho Trần Ngu bị thương nặng như vậy mà khi ra quân chính Trần Ngu còn biết mình không hề bị thương (vì Ngu có sứt mẻ gì đâu) 
Ngu xuất hiện trên MXH hơn 1 năm nay, Ngu chỉ xưng danh mình là Thượng sỹ, có bao giờ Ngu khoe mác Thương binh khi nào đâu. Hay vì Ngu ngao du với đám thoái hoá biến chất cùng lũ giả danh nên Ngu bị nhiễm bệnh rồi phải không ? Tỉnh lại đi mày Trần Ngu kẻo cô Yến tới làm phép Oan gia trái chủ cho mày đấy Trần Ngu ah.

Image may contain: 2 people, people smiling

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s