ThƯ cÁm ơn Báo Công An Nhân Dân, CHXHCNVN

Giấy phép số 190/GP – TTĐT, cấp ngày 12/6/2017
Trụ sở Tòa soạn : Số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024-33509799, Fax: 024.3795.5250; Email: tinanninh.tv@gmail.com

Kính gủi: Thiếu tướng Phạm Văn Miên,
Tổng Biên Tập Báo Công An Nhân Dân
Ông Trần Duy Hiển, Trưởng Ban Báo Điện tử CAND

Trụ sở: 92 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 38222157 (máy lẻ 412).
Email: candonline@gmail.com

Kính thưa quý vị,

Được bà con nhân dân và bạn đọc trong nước thông báo ngày 12/2/2019 vừa qua vào chương trình “Góc Nhìn Sự Thật” của quý đài đã phát hình lúc 20 giờ địa phương. Qua nội dung video chúng tôi đã không khỏi bùi ngùi và xúc động lặng người trước hình ảnh của chính mình và tôi đã chảy hai hàng nước mắt.

Kính thưa quý vị,

Vâng chương trình quý đài đã chiếu một khúc phim “lịch sử” về chương trình “Trường Sa thân yêu” của đoàn kiều bào vào tháng tư năm 2012 và 2014. Tôi, Nguyễn Phương Hùng, Tổng Biên Tập báo mạng KBCHN đã được sống lại bằng hình ảnh của chính mình trong chuyến đi “Trở Về” với cội nguồn dân tộc và quê hương Việt Nam thân yêu. Những hình ảnh thân yêu lần lượt từ ký ức đã hòa quyện vào hình ảnh của bộ phim đã đưa tôi trở lại với những hình ảnh đầy nhân bản và tình người. Chiếc máy bay Việt Nam Airlines quen thuộc lăn trên đường bay vào cảng Nội Bài cách đây hơn 8 năm bỗng sống lại bằng nhịp đập cao độ.

8 năm không phải là một thời gian dài, nhưng sự phát triển và tăng tốc tại Việt Nam thì ngược quá nhanh với thời gian. Quý đài đã gợi nhớ và đưa chúng tôi trở ngược thời gian bằng cao trào xúc động và cảm xúc lâng lâng khi nhìn lại những hình ảnh lần đầu và hôm nay.

Những giọt nước mắt tại Song Tử Tây, Trường Sa của tôi hôm nay lại lăn dài trên má, nhưng không phải Trường Sa mà từ California Mỹ quốc xa nửa vòng trái đất trước màn ảnh truyền hình.

Xin cám ơn các bạn đã cho tôi một giây phút thật sự hạnh phúc vào ngày đầu Xuân năm Kỷ Hợi. Một món quà Tết đầy bất ngờ và vô giá đã đến với gia đình chúng tôi. Nói đến đây tôi cũng nhớ lại mùa Xuân 2015, ngày mà tôi cùng đoàn ANTV (dưới thời Trung tướng Nguyễn Hữu Ước quản trị điều hành) lên Nậm Nhùn, Lai Châu đóng phim “Việt kiều về Lai Châu ăn Tết”. Cuốn phim do tôi thủ diễn đã tạo nhiều ấn tượng và thành công qua phần đạo diễn tuyệt vời của các cháu trẻ trong đoàn. Lúc đó Vân “béo” là trưởng đoàn. Tôi cũng rất xúc động khi nghe tin Vân béo đã đột tử sau đó ít lâu. Nếu được tôi cũng mạo muội đề nghị quý đài cho chiếu lại bộ phim đã đề cao cuộc sống và tinh thần yêu nước của đồng bào dân tộc cùng lịch sử góp sức vào công cuộc tiếp tay cách mạng mang lại chiến thắng tự do, dân chủ và độc lập ngảy nay.

Giấy ngắn tình dài, lời sáo ngữ này được xin mạn phép thay măt ban biên tập và tòan thể độc giả và khán thính giả KBCHN và kênh Youtube “thacmac52” lời cám ơn ban giám đốc đã cho chiếu khúc phim lịch sử nêu cao tinh thần Nghị Quyết 36 và đánh động sự thôi thúc tình quê hương của kiều bào tại nước ngoài. Quý vị đã tiếp tay với Nhà Nước Việt Nam phát động và phổ biến những thước phim hiếm có trong giai đoạn khá đặc biệt của nước nhà.Một lần nữa, kính chúc quý vị một năm mới đầu An Khang – Mạnh Khỏe – Tiến Phát và tiếp tục thành công trên bước đường phục vụ món ăn tinh thần của khán thính giả trong và ngoài Việt Nam. Nhân tiện cũng xin phép quý vị KBCHN được phép chiếu lại những bộ phim trong ngày như 113, Tin 24 giờ, Tin Nhanh của hệ thống ANTV …v…v…

Trân trọng,
Nguyễn Phương Hùng
TBT/KBCHN và Thiên Hạ Sự 2018
http://KBCHN.net
http://thienhasu2018.com
http://youtube.com/thacmac52
http://facebook.com/bac.ha.9655
http://facebook.com/NPHKBCHN
Viber – Zalo (714) 469-3202

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s