Món quà dành cho các bạn “tự nhục” xứ Đông Lào

Đây là hình ảnh do một người bạn ở tại Japan ghi lại và gửi cho Tèo . Video được ghi lại hình ảnh của các bạn trẻ đất nước thích “Cúi đầu” tại khu Shibuya , Tokyo trong ngày hôm qua nhân dịp Hallowen.

Facebooker Lê Văn Tèo

Shibuya là khu phố rất nổi tiếng đối với giới trẻ cũng như khách du lịch khi đến Nhật Bản, khu phố này cũng từng xuất hiện trong bộ phim “The Fast and the Furious: Tokyo Drift “. Những pha hành động đua xe trên đường phố, với những cú drift qua ngã tư đầy người đi bộ là được thực hiện ở Shibuya.

Tèo đầu tiên rất bất ngờ, vì tèo nghĩ rằng những cảnh này chỉ có thể xảy ở Đông Lào ? hế hế hế …. Bớt “tự nhục” đi các bạn trẻ nhé, xây dựng lối sống văn minh, sạch đẹp là điều tốt, nhưng nó chỉ được thực hiện khi chúng ta nhìn nhận đúng và tác động đúng đến mọi người xung quanh… Chứ ra đường bản thân thì vẫn xả rác, nhìn thấy rác rơi trên đường thì bước qua, sau đó về nhà lên mạng xã hội bla bla, ôi Đông Lào bẩn quá,vô ý thức, sao không vứt rác vào thùng rác, bla bla, hãy nhìn Nhật , Hàn kia kìa, người ta văn minh lịch sự… hế hế…

– Tèo em kính bút –

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s