Nam California sẽ hứng chịu 96 giờ nóng liên tục từ 92 – 107 độ F

Bộ y tế đã ban hành một cảnh báo nhiệt lượng tăng liên tục trong 8 ngày đến của Quận Los Angeles hôm thứ Hai, cảnh báo rằng một làn sóng nhiệt đa chiều dự kiến ​​cho miền Nam California trong tuần này sẽ đưa những cư dân dễ bị tổn thương nhất của cộng đồng vào nguy cơ.

Stefano Alippi, dressed up as Freddy Krueger, cools off on Hollywood Boulevard during a heat wave in July 2018. (Credit: Mel Melcon / Los Angeles Times)
Stefano Alippi, mặc quần áo giống như Freddy Krueger, mục đích mát thêm khi d9i bộ trên đại lộ Hollywood trong một làn sóng nhiệt vào tháng Bảy năm 2018. (Tín dụng: Mel Melcon / Los Angeles Times)

Trong khi nhiệt độ không được mong đợi như trong làn sóng đã phá vỡ kỷ lục hai tuần trước, người ta dự kiến ​​tuần này sẽ kéo dài và đến từ Thung lũng San Gabriel và vùng sa mạc cao đến bờ biển, Thời tiết Quốc gia Dịch vụ cho biết.

“Nó sẽ không mát thêm vào ban đêm. Với 96 giờ nhiệt độ nóng, “nhân viên khí tượng Andrew Rorke  cảnh báo. “Nếu bạn có thể chịu đựng đến cuối tuần, bạn có thể nhận được một chút nhẹ nhõm.”

Thứ hai có thể lên đến 8 độ ấm hơn là chủ nhật, Rorke nói. Nó được dự kiến ​​là 92 (33.33 độ C)  độ ở trung tâm thành phố Los Angeles và 105 độ (40.55 độ C) ở Đồi Woodland. Sóng nhiệt sẽ cao điểm vào thứ ba và thứ tư khi nhiệt độ sẽ đạt 94 ((34.44 độ C) mỗi ngày trung tâm thành phố và 107 (41.66 độ C) ở Woodland Hills, tương ứng, Rorke nói.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s