Những chuyện linh tinh “húc như bò” trên máy bay

Hành khách ‘mây mưa’ trong toilet, tiếp viên ‘chúc mừng’ qua loa

Sau khi bắt gặp một cặp đôi đang “mây mưa” trong nhà vệ sinh, tiếp viên của hãng hàng không Na Uy đã chúc mừng hai kẻ si tình qua loa phóng thanh khi máy bay hạ cánh.

Sự việc diễn ra vào đêm 7/9 trên chuyến bay từ Paris, Pháp tới Stockholm, Thụy Điển của hãng hàng không giá rẻ Norwegian Air. Một cặp đôi khi sex trong toilet máy bay thì bị tiếp viên bắt gặp.


Một hành khách trong chuyến bay này tiết lộ với tờ Local rằng khi máy bay hạ cánh tiếp viên của hãng đã mỉa mai cặp đôi si tình trên bằng cách gửi lời chúc mừng tới họ. Những người khác tỏ ra bất ngờ về sự việc trên, nhưng sau đó họ nhanh chóng vỗ tay, bàn tán và thể hiện sự thích thú.


Đại diện của hãng hàng không cũng xác nhận về việc có sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng. “Paris là thành phố của tình yêu, nhưng chúng tôi vẫn mong hành khách có thể kiềm chế hơn các hành vi của mình khi ở trên cao”.


Đây không phải là lần đầu các đôi “mây mưa” trong toilet và bị bắt gặp. Hồi đầu năm 2014, một cặp vợ chồng người Canada cũng phải ra tòa vì hành vi thiếu đứng đắn của mình trên máy bay. Cả hai bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi chuyến bay của họ hạ cánh tại sân bay Halifax, Nova Scotia, Canada

 

Sa thải nữ tiếp viên kiếm triệu đô từ bán dâm trên không

TPO – Một nữ tiếp viên hàng không thuộc hãng hàng không Trung Đông đã bí mật bán dâm cho khách trong suốt 2 năm trên các chuyến bay mà cô này phục vụ. Mỗi lần đi khách, cô đút túi khoảng 2.000 USD.

Theo trang tin Emirates247, một nữ tiếp viên giấu tên thuộc một hãng hàng không ở Trung Đông đã bị bắt quả tang khi đang ở trong phòng vệ sinh trên máy bay cùng một người đàn ông.
Sau đó, cô này thú nhận mình đang bán dâm cho vị khách nam này với giá 2.000 USD. Trong suốt 2 năm qua, bên cạnh công việc tiếp viên hàng không, cô này còn làm thêm nghề “buôn phấn bán hương” trên nhiều chuyến bay mà cô này phục vụ. 


Tổng cộng, cô đã đút túi khoảng 1 triệu USD bằng việc chèo kéo khách vào phòng vệ sinh bán dâm.


Thậm chí, cô tiếp viên này còn cho biết cô thường chọn phục vụ trên những chuyến bay từ vùng Vịnh tới Mỹ.


Ngay lập tức, cô tiếp viên này đã bị sa thải.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hy hữu, nữ tiếp viên kiện hãng hàng không vì… hạ cánh không êm

TPO – Cassandra Reddin – nữ tiếp viên 32 tuổi của hãng hàng không Aer Lingus đã kiện hãng này với lí do không đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho mình sau khi cô này phải trải qua một cuộc hạ cánh đầy bão táp mà cô tưởng rằng mình sẽ chết.

Sau khi phục vụ trên chuyến bay “bão táp” từ Malaga đến Dublin ngày 19/11/2009 của hãng hàng không quốc gia Ireland – Aer Lingus, nữ tiếp viên Cassandra Reddin (32 tuổi) đã đâm đơn kiện hãng này với lí do không đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho mình.
Cụ thể, Cassandra cho rằng phi công của chuyến bay đã xử lý tình huống quá kém lúc hạ cánh khiến chiếc máy bay rung lắc dữ dội và lao đi trên đường băng với tốc độ quá nhanh đến mức dường như không thể dừng lại nổi.

Theo một tiếp viên khác trên cùng chuyến bay, vận tốc di chuyển của máy bay trên đường băng khi đó là hơn 25km/h, cao gấp 3 – 4 lần vận tốc quy định khi máy bay chuẩn bị dừng.
Cassandra cho biết cô thậm chí còn không tin nổi là máy bay đã hạ cánh. “Những tờ rơi hướng dẫn an toàn bay bị bay ra khỏi ghế ngồi của khách hàng. Những chai nước thủy tinh thì vỡ vụn.”, Cassandra nói.

Dù trong lòng vô cùng sợ hãi và nghĩ rằng mình sẽ chết nhưng cô vẫn phải đi từng hàng ghế để trấn an các khách hàng đang hoảng sợ. Bản thân Cassandra cũng bị đau nhiều bộ phận trên cơ thể sau cuộc hạ cánh “kinh hoàng”.

Khi đó, nữ tiếp viên đã được một nhân viên phi hành đoàn cấp cao ra chỉ thị không được kể những gì đã xảy ra trên chuyến bay này cho người khác bởi vì “phi công xấu hổ”.

Sau chuyến bay đó, Cassandra đã khóc cả tối và quyết định từ bỏ công việc tiếp viên hàng không và chuyển sang công việc mặt đất tại phòng truyền thông của hãng.

Vụ kiện hiện vẫn chưa ngã ngũ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s