Chuyện lạ như “bò húc” trên không gian (mạng)

Rao bán nụ hôn của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Với ngoại hình cân đối và gương mặt khả ái, nữ tiếp viên hàng không gửi nụ hôn trên trái táo và rao bán chúng trên mạng. Mỗi nụ hôn như thế có giá từ 1.53 USD đến 20 USD tùy loại.

 

Trào lưu rao bán nụ hôn gián tiếp trên mạng lại một lần nữa khiến cư dân mạng Trung Quốc “dậy sóng”. Được biết, đây là gói dịch vụ trực tuyến của 7 nữ tiếp viên hàng không mở cách đây chưa lâu. Theo đó, các cô gái xinh đẹp lần lượt hôn trên những trái táo và rao bán chúng trên mạng. Tùy từng loại, mức giá của những trái táo đỏ mọng vào khoảng từ 1.53 USD đến 20 USD.

Chiến lược của dịch vụ nhắm vào khách hàng là nam giới với dòng chữ tiếp thị “hãy mang về nhà những nụ hôn của tiếp viên hàng không”. Khi truy cập vào địa chỉ website, khách sẽ thấy hình ảnh nữ tiếp viên xinh đẹp hôn trái táo tại các studio hoặc trên máy bay. Dựa theo sở thích người mua, dịch vụ sẽ cung cấp nhiều đơn hàng khách nhau. Cũng theo thông tin trên trang web, trong thời gian tới, dịch vụ sẽ mở rộng phạm vụ với sự tham gia của 500 nữ tiếp viên.


Dịch vụ lạ đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận Trung Quốc. Không ít khách hàng sẵn lòng bỏ tiền túi để mua về nụ hôn ngọt ngào từ những nữ tiếp viên xinh đẹp cho dù đó chỉ là “nụ hôn gián tiếp”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s