Facebooker lên tiếng về nhóm “Chống Sử” LSVN-15 tập

Phạm Tuấn Khanh

” Cực Đoan + Bao Thủ = Hỗn Loạn”.
” Nhiệt Tình + Ngu Dốt = Phá Hoại “.

Lại nói về tính tự phát, là chúng ta nghĩ ngay tới hai câu trên! Nó là sự hỗn loạn khi không có sự quản lý và không có tính chính thống. Tuy xuất phát điểm là rất tốt, mang ý thức tự hào dân tộc cao. Nhưng vì không có hướng đi rõ ràng nên mới trở nên bát nháo và hỗn loạn như lúc này ta nhìn thấy.


Sau khi nội bộ tự phân hóa tư tưởng vì sự bảo thủ, cực đoan thì hội nhóm này chỉ còn lại rất ít thành viên và số lượng người theo giỏi giảm xút mạnh. Khiến hội nhóm lao vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan sau khi mắc phải những sai lầm lớn ( Thọ Hòa) và lùm sùm về tiền bạc, tình cảm. Sự đi quá đà vượt qua sự kiểm soát dẫn đến việc họ “mất sân ” chơi ngay chính nhà của họ!!!!
Bởi vậy họ nghĩ ra một cách : Đó chính là tạo dòng dư luận để lấy lại ” thị phần” bằng cách lôi kéo một vài cá nhân có ” tai tiếng ” để mà “chống lại” đường lối , chủ trương của Đảng và Nhà Nước ban hành.
Đơn cử Có thể nói tới nghị quyết 36 và Bộ lịch sử 15 tập là hai vấn đề mà hội nhóm này lựa chọn.
thay vì ủng hộ sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước. họ lại quay qua chống phá cực liệt. Thậm chí có người còn không biết tại sao mình phải làm như vậy vì họ đã được tiêm nhiễm và nghe lời tuyên truyền kích động từ thế lực ” ngầm” phía sau. Thành viên hội nhóm này sẵn sàng hạ bệ hoặc ô bế ngay những người có tư tưởng ” tiến bộ ” muốn nói ra sự thật. Bên cạnh đó hàng chục hàng trăm clip được livestream và sản xuất ra hàng ngày. Tất cả được đăng tải lên mạng Xã hội youtube ngay sau live kết thúc. Họ để Chủ đề rất ” kêu” và cố tình cho người khác hiểu lầm để thu hút lượt người xem và quan tâm. ngoài ra họ còn tải clip của những người ” tiến bộ” về cắt xén để tạo sự hiểu lầm, cốt để bôi nhọ danh dự nhân phẩm con người.
thực trạng ” cực đoan ” manh nha hình thành trong các thành viên của hội nhóm tự phát này. (vd: CCB thái hóa, biến chất nhận thức kém thì đòi tự thiêu để chống lại Ý Đảng, sĩ quan QĐ lệt lạc tư tưởng thì lên kích động thù địch chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc..v.v.) và không thể không nói tới sự bảo thủ và ngụy biện của bản thân của các thành viên hội nhóm này. tất cả tạo nên một môi trường không gian mạng bát nháo và hỗn loạn. gây hoang mang dư luận, làm rạng nức lòng tin nhân dân với Đảng và làm tan rã khối đại đoàn kết toàn dân tộc!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s